Các biện pháp giảm béo bụng nhanh hiệu quả không nên bỏ qua

07:35:48 - 27/08/2014 - admin

Để giảm đi số cân nặng và mỡ thừa của mình nhiều người đã lựa chọn các biện pháp ăn kiêng, thể dục giảm béo bụng hoặc áp dụng các bài tập riêng cho từng bộ phận muốn giảm lượng mỡ thừa.

Để giảm đi số cân nặng và mỡ thừa của mình nhiều người đã lựa chọn các biện pháp ăn kiêng, thể dục giảm béo bụng hoặc áp dụng các bài tập riêng cho từng bộ phận muốn giảm lượng mỡ thừa. Có nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề chạy bộ có giảm béo bụng hay giảm mỡ bụng được không? Hãy cùng lắng nghe những kinh nghiệm chia sẻ từ người đi trước và từ chuyên gia để tìm ra câu trả lời cho bạn nhé!

 Đị bộ nhanh là một trong những cách giúp bạn giam cân hiệu quả

Bàn luận về vấn đề chạy bộ có giảm béo bụng không?

Có rất nhiều ý kiến xung quanh vấn đề chạy bộ có giảm béo bụng không, dưới đây là một số chia sẻ từ những người đã rất chăm chỉ chạy bộ và kết quả mà họ đạt được.

Một bạn có nick name “origins” chia sẻ “Trước kia mình cũng hay chạy trong công viên, chạy giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam không chỉ ở bụng mà còn ở nhiều nơi, làm cơ bắp săn chắc hơn nhiều, nhưng nếu mà ai đó muốn cơ bắp to hơn thì cần kết hợp một buổi chạy còn lại 4,5 buổi thể hình”

Một bạn khác chia sẻ: “bà chị mình hay dạy cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là chạy, cách thứ hai là chịu khó hóp bụng vào, hóp liên tục, cứ ữon ngực, thẳng lưng và hóp bụng, vừa tốt cho dáng, trành gù lưng mà lại còn tập cho cơ bụng nó contract, tất nhiên là vẫn phải chạy, nhưng mà nó có kết quả lắm.”

Bạn “Kien2013″ cũng không ngần ngại nói rằng “chạy bộ là phương pháp tốt nhất để giảm béo bụng và giảm lượng mỡ dư thừa một cách hiệu quả. Cách đây 3 tháng tôi “sở hữu 70kg cân nặng” trong khi đó chiều cao của tôi có 1m62. Tôi đã bắt đầu quá trình giảm béo bụng bằng cách mỗi sáng chaỵ bộ ở công viên Bách Thảo(Hà nội) 10 đến 11km mỗi sáng,không ăn kiêng gì cả,chỉ loại bỏ thực phẩm có mỡ trong khẩu phần ăn mà thôi. Sau hai tháng kiên trì tôi đã giảm được 11kg trọng lượng kg mong muốn. Bây giờ tôi tham gia tập luyện thêm bộ môn thể hình,cơ thể đã trở lại săn chắc,vòng bụng từ 86cm nay chỉ còn 74cm nữa. Cái quan trọng là mình phải kiên trì bạn à.”
cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng không cần ăn kiêng

Body Laser là phương pháp giảm béo bụng công nghệ cao ưu việt.

Chính vì lẽ đó, công nghệ giảm béo Body Laser ra đời, thay thế thực phẩm giảm mỡ bụng, đáp ứng hầu hết nhu cầu giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Được các nhà khoa học Hoa Kỳ phát minh dựa trên cơ chế tác dụng của chùm sóng laser cao tần, Body Laser đã xuất sắc vượt qua nhiều bài kiểm tra, sát hạch gắt gao của tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận và cấp giấy lưu hành tại nhiều quốc gia trên Thế giới.

Body Laser là kỹ thuật hủy mỡ triệt để bằng Laser thế hệ mới. Chùm sóng laser cao tần tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, sóng Laser còn có tác dụng kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo đồng thời giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ bụng khác.

Tin tức liên quan:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook