Các bài tập giúp giảm béo bắp chân

10:26:09 - 21/07/2013 - admin

Nếu bạn đang muốn giảm béo bắp chân bạn cần sử dụng 1 số những bài tập chuyên biệt dành cho bắp chân. Tập bước đi với tạ Để thực hiện bài tập này, đứng trước một băng ghế với một quả tạ ở mỗi tay. Đặt chân trái của bạn trên băng ghế và […]

Nếu bạn đang muốn giảm béo bắp chân bạn cần sử dụng 1 số những bài tập chuyên biệt dành cho bắp chân.

Tập bước đi với tạ
Để thực hiện bài tập này, đứng trước một băng ghế với một quả tạ ở mỗi tay. Đặt chân trái của bạn trên băng ghế và sau đó đẩy lên với chân phải của bạn để bạn đứng hoàn toàn trên băng ghế. Bước xuống bằng chân phải của bạn để trở lại vị trí đứng ban đầu của bạn. Giữ cho cơ thể của bạn thẳng trong khi thực hiện bài tập này.  Động tác này sẽ tác động nhiều tới bắp chân của bạn và giúp giảm béo bắp chân.

giam-beo-bap-chan

Giảm béo bắp chân

Nâng chân

Bài tập này tác động nhiều tới mắt cá chân. Bắt đầu bằng cách đặt tay lên hông của bạn và từ từ nâng một chân sang một bên, giữ trong 10 giây, sau đó hạ thấp nó một lần nữa. Làm 10 lần và sau đó chuyển đổi chân. Để tăng thêm lợi ích khi thực hiện bài tập này sử dụng một chiếc ghế hoặc một bức tường để giữ thăng bằng. Hãy cẩn thận không để xoay vòng eo của bạn hoặc vai của bạn. Đông tác này sẽ rất tốt cho việc giảm béo bắp chân của bạn.

Giam-mo-bap-chan-an-toan

Các bài tập giúp giảm béo bắp chân

Kéo căng chân

Để thực hiện bài tập này ngồi trên ghế, nâng chân lên, và đặt chân của bạn bằng phẳng ngang tầm ghế. Đẩy căng chân đến độ gần như thẳng. Động tác này sẽ tác động trực tiếp đến bắp chân và đùi nên có hiệu quả giảm mỡ bắp chân và đùi cao.
Trên đây là những bài tập rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay để giảm béo đặc biệt là giảm béo bắp chân hay đùi.

Ngoài các bài tập ra, mách nhỏ bạn phương pháp giảm béo hay khác mà không cần phải tốn sức co kéo, tập luyện. Kết quả thấy ngay tức thì, giảm béo hiệu quả mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe tổng quan của cơ thể. Bí mật nằm ở công nghệ Tri Lipo – công nghệ giảm mỡ thế hệ mới hóa lỏng và loại mỡ cực thông minh. Bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam – một địa chỉ được nhiều người tin tưởng, cho biết đây hiện đang là công nghệ giảm béo được ưu tiên và mang nhiều điểm vượt trôi bạn nên thử trải nghiệm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook