Các bài tập giảm béo đơn giản

06:29:13 - 19/05/2014 - admin

Hoạt động thể chất cung cấp cho bạn một loạt các lợi ích như giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ, duy trì tính di động, kiểm soát trọng lượng cơ thể và sức khỏe tinh thần tăng. Nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, việc tìm kiếm thời gian để tập thể […]

Bài thể dục giảm béo đơn giản1

Hoạt động thể chất cung cấp cho bạn một loạt các lợi ích như giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ, duy trì tính di động, kiểm soát trọng lượng cơ thể và sức khỏe tinh thần tăng.

Nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, việc tìm kiếm thời gian để tập thể dục trong một lịch trình bận rộn là không dễ dàng. Nếu bạn thấy khó có thời gian dành cho hoạt động thể chất, Bạn chỉ cần tập tối thiểu 150 phút mỗi tuần với cường độ trung bình. Bạn cũng có thể phân phối 30 phút hoạt động cho mỗi ngày.

Bài thể dục giảm béo tại nhà

Tập thể dục có thể giúp bạn giảm béo.V ì vậy hãy xây dựng cho mình thói quen tập thể dục 10 phút mỗi ngày tai nhà.
Tập thể dục tai nhà với các bài tập như: tập tạ, nhảy dây…sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo từ bụng, hông,tới đùi chỉ với 10 phút mỗi ngày.

bài thể dục giảm béo bằng cách chơi với trẻ em

Theo giáo sư Ken Fox dục của Đại học Bristol: Đi xe đạp, chơi bóng đá, đi dạo cùng bé cũng giúp bạn giảm mỡ bụng cấp tốc. Vì vậy bạn hãy tìm thời gian rảnh rỗi cuối tuần để hoạt động cùng bé nhé.

Ngồi ghế sofa xem TV và tập đạp xe

Nếu bạn không thích phòng tập thể dục hay ra ngoài phố, tại sao không thiết lập cho mình một chỗ tập luyện lý tưởng. Bạn vừa xem TV,vừa có thể  giảm béo ngay tại đó, tại sao không chứ? Bạn có thể xem một chương trình mà mình yêu thích trên ghế sofa và dùng 2 chân đạp vào không khí như khi bạn đạp xe vậy và thực hiện 10 phút mỗi ngày. Với việc tập luyện như thế này cũng giống như bạn sử dụng máy chạy bộ để đi bộ nhanh hoặc chạy bộ vậy. Đối với một người 60kg, 10 phút tập luyện cường độ trung bình như thế này sẽ đốt cháy khoảng 60 calo, và 10 phút đi bộ nhanh sẽ đốt cháy khoảng 50 calo.

bài thể dục giảm béo đi cầu thangbộ

Đi cầu thang bộ hằng ngày có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả. Vì vậy thay vì lựa chọn cầu thang máy hãy sử dụng cầu thang bội nhé Đi cầu thang bộ có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo ở  chân và đùi.

Thể dục giảm béo với đi bộ

Đi bộ là một trong những cách dễ nhất để luyện tập mỗi ngày. Bạn có thể sải bước xung quanh nhà trong giờ ăn trưa, đi bộ những đứa trẻ đến trường hoặc dắt chó đi dạo. Điều này cũng giúp bạn giảm béo mỗi ngày.

 Thể dục giảm béo với nhảy múa

Nhảy múa cũng giúp bạn giảm béo hiệu quả. Cho dù ở một lớp học hay ở nhà một mình với tai nghe bạn cũng có thể tập luyện. Nếu bạn thích những gì bạn đang làm, bạn có nhiều khả năng gắn bó với nó hãy vượt kế hoạch 10 phút mỗi ngày. Đối với một người 60kg, 10 phút nhảy múa đốt cháy khoảng 65 calo.

Kết hợp công việc và tập luyện

Nếu bạn phải lái xe đến cuộc hẹn, bạn không cần phải bỏ lỡ việc tập thể dục hoàn toàn. Khi bạn ra công viên hãy để chiếc xe xa hơn bình thường và đi bộ phần còn lại của con đường. Nếu bạn đi mua sắm, để chiếc xe của bạn trong không gian xa nhất từ ​​các cửa hàng. Với điều này bạn vừa có thể làm việc vừa có thể giảm béo.

Bạn thấy đấy trên đây đều là các bài tập thể dục giảm béo rất dễ áp dụng và bạn hãy thật chăm chỉ để có hiệu quả nhé.

>> giảm mỡ bụng sau sinh

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

>> làm cách nào để giảm mỡ bụng

>> bài tập giảm mỡ bụng dưới

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook