Bụng 6 múi nhờ công nghệ hút mỡ bụng cho nam

19:29:55 - 25/03/2015 - admin

Với phái mạnh, những ai có vòng bụng thừa mỡ nhưng muốn sở hữu một thân hình gợi cảm 6 mũi thì thực hiện hút mỡ bụng cho nam là giải pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Hút mỡ bụng cho nam – giải pháp dành cho nam giới béo bụng

Do nhu cầu làm việc, quan hệ giao tiếp nhiều, dùng nhiều rượu bia dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng. Tình trạng này nếu không có biện pháp cải thiện sẽ nhanh chóng trử thành bụng bia, làm cho quý ông mất tự tin khi giao tiếp. Quan trọng hơn, khi tích tụ mỡ thừa còn dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài như: tiểu đường, tim mạch, tai biến,…

Bụng 6 múi nhờ phương pháp hút mỡ bụng cho nam

Bụng 6 múi nhờ phương pháp hút mỡ bụng cho nam

Có nhiều phương pháp làm giảm lượng mỡ thừa vùng bụng. Một trong những phương pháp làm giảm mỡ thừa nhanh nhất, hiệu quả nhất là hút mỡ bụng cho nam giới. Hiện nay, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, kỹ thuật này đã có nhiều tiến bộ, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Thế nào là hút mỡ bụng cho nam?

Hút mỡ bụng cho nam giới cũng như đối với nữ giới, đó là dùng các thiết bị chuyên dùng, giúp đánh tan vùng mỡ dư thừa tích tụ ở vùng bụng, mà nguyên nhân gây ra phần lớn là do rượu bia như đã nói ở trên.

Hút mỡ bụng cho nam được thực hiện theo phương pháp nào?

Để thực hiện hút mỡ bụng cho nam được hiệu quả, an toàn, công nghệ nội soi sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Với thiết bị nội soi ở công nghệ này sẽ giúp quá trình hút mỡ bụng cho nam diễn ra một cách an toàn, bác sĩ có điều kiện thuận lợi để thao tác quá trình hút mỡ một cách chính xác nhất.

Hút mỡ bụng cho nam với công nghệ nội soi

Hút mỡ bụng cho nam với công nghệ nội soi

Phẫu thuật hút mỡ đùi nội soi cũng sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thâm mỹ của cơ thể.

Quy trình hút mỡ bụng cho nam giới

Hút mỡ bụng cho nam giới trải qua các quy trình sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Tiến hành gây mê, gây tê cho khách hàng
  • Bước 3: Thực hiện hút mỡ nội soi an toàn
  • Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Xem thêm bài viết :

=>Hút mỡ đùi

=>Cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook