Bơm ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

10:40:10 - 12/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “bơm ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” Tôi nghe nói bơm ngực bằng mỡ tự thân có thể vừa giảm mỡ vòng eo lại vừa giúp ngực được căng tròn, tự nhiên ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, tôi lại băn khoăn không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

 

Hồng Nhung – Quảng Nình

Trả lời: Chào Nhung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của tuvangiambeo.net. Với câu hỏi “bơm ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bơm ngực là phương pháp thẩm mỹ đã xuất hiện từ khá lâu, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ ở phần bụng hoặc mông của khách hàng sau đó chiết tách, chọn lọc mô mỡ để bơm vào vùng ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, bơm ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không không chỉ là thắc mắc của bạn mà cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em hiện nay.

bom-nguc

Bơm ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Bơm ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bơm ngực bằng mỡ tự thân có tính an toàn tương đối cao, tuy nhiên nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng quá trình chiết tách mỡ không đảm bảo sẽ vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Để chiết tách, chọn lọc được mô mỡ sống để đưa vào vùng ngực đòi hỏi phải sử dụng kỹ thuật cao, nếu quy trình chiết tách mỡ không đảm bảo sẽ khiến một lượng mỡ bị xơ hóa, dẫn đế tình trạng ngấm vôi và hình thành các khối u tuyến vú dẫn đến các hiện tượng sưng đau, nhiễm trùng, và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nâng ngực bằng mỡ tự thân, cơ sở thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ cũng như các trang thiết bị, kỹ thuật… để đảm bảo có được kết quả tốt nhất cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Hy vọng rằng với câu trả lời trên đây có thể giúp bạn Hồng Nhung phần nào hiểu rõ hơn cũng như có được đáp án cho thắc mắc của mình.

Chúc bạn thành công và sớm có được bầu ngực như ý!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook