Bỏ túi các cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần

21:05:36 - 06/12/2014 - admin

Đi tìm cho mình cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần là điều mà nhiều chị em đang làm. Với một vài phương pháp giảm béo đơn giản hiệu quả sau sẽ giải tỏa những thắc mắc đó của chị em, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý. Đắp chanh […]

Đi tìm cho mình cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần là điều mà nhiều chị em đang làm. Với một vài phương pháp giảm béo đơn giản hiệu quả sau sẽ giải tỏa những thắc mắc đó của chị em, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý.

Đắp chanh là cách làm giảm béo nhanh và hiệu quả

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp rất tốt. Ngoài ra trong chanh còn có một số chất giúp giảm béo rất hữu hiệu Chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. do vậy mà loại quả này cũng là một cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần mà nhiều người áp dụng.

Chanh có tác dụng tốt trong việc giảm béo

Chanh có tác dụng tốt trong việc giảm béo

Bên cạnh đó, chanh không chỉ là cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ bụng. Người ta còn dùng vitamin C có trong chanh để củng cố các mô liên kết bị mệt mỏi. Để làm việc đó, hãy cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút. Cùng với việc đắp chanh tươi lên bụng, bạn hãy uống nước chanh hằng ngày để có thể giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Nước chanh vừa có thể giải khát đồng thời làm giảm sự thèm ăn

Cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần bằng muối gừng

Để thực hiện cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Xem thêm : Giảm cân bằng cà chua

Cách giảm béo nhanh và hiệu quả bằng vận động toàn thân

Luyện tập giúp giảm béo hiệu quả trong 1 tuần

Luyện tập giúp giảm béo hiệu quả trong 1 tuần

Vận động là cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Bạn phải ngồi làm việc trước máy tính 8h đồng hồ liền và làm việc dưới áp lực cao, điều đó khiến bạn cảm thấy căng thẳng và có thể gây tích tụ mỡ khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Vì vậy, dành thời gian rảnh khoảng 20 phút để đi bộ hay chơi cầu lông, nhảy dây, đạp xe… vừa sảng khoái tinh thần vừa cho bạn vóc dáng gọn gàng như ý.

Đi bộ nhanh cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa và nâng cao chức năng của phổi cho bạn sức khỏe dẻo dai nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Cách giảm béo mặt

>>> Cách giảm béo nhanh nhất với công nghệ ultra slimming

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook