Bỏ túi các cách giảm béo giúp bạn tự tin lấy lại vóc dáng

23:48:11 - 01/07/2015 - admin

Giảm béo là vấn đề chung rất cần đi tìm lời giải của nhiều chị em. Đặc biệt, để có thể giảm béo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn là vấn đề không hề dễ dàng thực hiện được.

Giảm béo nhờ cà phê đen

So với các loại cà phê khác thì cà phê đen không đường vẫn giữ được hương vị thơm ngon, nguyên chất, đậm đà hơn các loại cà phê khác. Hãy thay thế ly cà phê hòa tan, hay cà phê sữa bằng một ly cà phê đen không đường để phát huy tối đa tác dụng giảm béo trong thức uống này.

Cà phê đến nếu biết sử dụng cũng sẽ mang lại hiệu quả giảm béo cho bạn

Cà phê đến nếu biết sử dụng cũng sẽ mang lại hiệu quả giảm béo cho bạn

Tuy nhiên mỗi ngày bạn không nên sử dụng quá 2 ly và nên uống sau bữa ăn 30 phút. Nếu uống trước bữa ăn có khả năng làm chảy máu niêm mạc dạ dày, khó chịu , ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn hay mất ngủ thì không nên dùng cà phê vào buổi tối.

Các cách giảm béo nhờ gừng

Gừng có tính ấm và nóng. Khi trời lạnh, bạn có thể uống một ly trà gừng ấm nóng, chúng sẽ làm nhiệt độ trong cơ thể thay đổi, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt, đẩy nhanh tốc độ đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể.

Ngoài việc uống trà gừng để giảm mỡ bụng, bạn có thể trộn trà gừng với muối và ngải cứu để đắp lên vùng mỡ thừa. Hỗn hợp này có tác dụng giảm béo nhanh chóng. Hiệu quả từ các cách giảm béo với gừng đã được nhiều người thực hiện và công nhận.

Giảm béo với mướp đắng

Làm cách nào để giảm mỡ bụng ? Thành phần của mướp đắng chứa hàm lượng nước cao, có thể kiềm chế sự thèm ăn và ngăn chặn cảm giác đói.

Đồng thời cúng có khả năng hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể, giúp cơ thể ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa một cách hiệu quả. Do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng mướp đắng để giảm mỡ đùi cho cơ thể.

Có nhiều cách để bạn có thể thực hiện giảm béo với khổ qua

Có nhiều cách để bạn có thể thực hiện giảm béo với khổ qua

Một số món ăn giúp bạn giảm béo với mướp đắng như: canh gà nấu dứa, mướp đắng, canh mướp đắng cá viên, mướp đắng nhồi thịt,…

Tuy nhiên, muốn giảm béo với các phương pháp trên đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì mới có những thay đổi cụ thể.

Để có cách giảm mỡ bụng nhanh nhất lấy lại vóc dáng thì một giải pháp mà bạn có thể lựa chọn cho mình là thực hiện hút mỡ bung theo công nghệ nội soi.

Với phương pháp này, lượng mỡ thừa ở một vùng nhất định nào đó trên cơ thể sẽ được đưa ra ngoài, giúp cho mong muốn giảm béo của bạn được thực hiện thành công và nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook