Bí đỏ – thực phẩm giảm béo hiệu quả

07:09:26 - 20/05/2014 - admin

Tại sao bí đỏ giúp giảm cân? Sở dĩ bí đỏ giúp giảm béo hiệu quả bởi lẽ bí đỏ chứa rất ít calo. Tuy nhiên, bù lại bí đỏ lại chứa rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh do đó ăn bí đỏ vừa không gây […]

Tại sao bí đỏ giúp giảm cân?

Sở dĩ bí đỏ giúp giảm béo hiệu quả bởi lẽ bí đỏ chứa rất ít calo. Tuy nhiên, bù lại bí đỏ lại chứa rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh do đó ăn bí đỏ vừa không gây mỡ lại vừa giúp tăng cường thể lực cho một ngày năng động. Vì vậy, có thể nói, sử dụng bí đỏ mang tính khoa học so với các phương pháp nguy hiểm như an kieng giam can hay uống giấm giảm béo, vvv…

Bí đỏ - thực phẩm giảm béo 1

Bên cạnh đó, ăn bí đỏ giúp nhuận tràng nên rất tốt cho những người muốn giảm cân. Vì vậy, không chỉ những người muốn tìm cách giảm béo hiệu quả mà ngay cả những người mắc các chứng rối loạn về tiêu hóa cũng đều được khuyên sử dụng bí đỏ hàng ngày.

Sử dụng bí đỏ như thế nào?

Bí đỏ rất lành tính lại có vị ngọt bùi nên sử dụng bí đỏ – thực phẩm giảm béo nhanh để chế biến thành các món ăn rất linh hoạt. Do vậy, chị em có thể ăn bí đỏ hàng ngày mà không lo bị ngán.

Bí đỏ - thực phẩm giảm béo 2

– Công thức 1: bí đỏ xào tỏi. Nguyên liệu bao gồm: bí đỏ và tỏi. Cách làm: đầu tiên, chị em gọt vỏ rồi bỏ hạt bí đỏ. Tiếp đến, chị em xắt bí thành từng miếng mỏng rồi phi tỏi thơm lên và xào. Lưu ý: chị em nên sử dụng dầu oliu để món ăn giảm béo này cho hiệu quả cao nhất.

– Công thức 2: canh bí đỏ nấu thịt nạc. Nguyên liệu bao gồm: 100gr bí đỏ và 10gr thịt nạc. Cách làm: đầu tiên, chị em phi tỏi lên rồi cho thịt đã ướp muối và tiêu vào xào. Kế đến, chị em cho nước vào đun sôi rồi cho bí đỏ đã xắt miếng mỏng vào nấu trong vòng 15 phút. Ngoài ra, chị em cũng có thể sử dụng rau chân vịt trong thực đơn giảm béo.

Thân mến!

>> giam can bang ca chua

>> an gi de giam can

>> giam can bang chanh

>> giam can bang bi dao

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook