Bí quyết giảm mỡ bụng nào nhanh chóng

04:47:04 - 01/10/2014 - admin

Đến với biện pháp giảm mỡ bụng bằng vận động cơ thể ư? Nhưng chị em không có đủ thời gian và lười biếng. Liệu có bí quyết giảm mỡ bụng nào nhanh chóng mà không cần nhờ đến chế độ luyện tập hay không?

Một chiếc bụng quá béo khiến chị em thiếu tự tin khi đi chơi, thậm chí còn khó khăn để chọn cho mình bộ trang phục vừa vặn. Đến với biện pháp giảm mỡ bụng bằng vận động cơ thể ư? Nhưng chị em không có đủ thời gian và lười biếng. Liệu có bí quyết giảm mỡ bụng nào nhanh chóng mà không cần nhờ đến chế độ luyện tập hay không?

 

Giảm cân trong vòng 7 ngày với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo của Hoa Kỳ
Liệu có biện pháp nào giúp giảm mỡ bụng mà không cần tập thể dục?

Là công nghệ có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Lipo hội tụ đầy đủ nhiều tính năng ưu việt giúp loại bỏ mỡ thừa một cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất cứ rủi ro nào trong quá trình thực hiện.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ S-Lipick là câu trả lời thích hợp nhất giành cho bạn. Đây là công nghệ giảm mỡ ưu việt nhất hiện nay, không chỉ nhanh chóng trả lại vóc dáng thon thả, mỡ bụng đối mà còn cho hiệu quả tức thì, không mất nhiều thời gian.

Công nghệ này sử dụng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm có khả năng làm đứt gãy mọi liên kết mỡ dưới da, kể cả các mô mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong và được bao bọc bởi một lớp độc tố toxin. Khi đưa vào cơ thể, sóng laser phá tan các liên kết chặt chẽ, hóa lỏng mỡ, màng bám mỡ rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Do vậy, mỡ thừa được lấy đi hoàn toàn, triệt để và không có cơ sở hình thành trở lại. Sau khi giảm mỡ, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng mỡ tích tụ theo thời gian.

Công nghệ Lipo giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và đảm bảo an toàn

Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với các biện pháp giảm mỡ bụng bằng luyện tập, bởi sau khi thực hiện đều đặn nghiêm túc các bài tập thể dục, cơ thể có thể tiêu mỡ tạm thời nhưng sau một thời gian mỡ thừa sẽ quay trở lại.

Ngoài ra, sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, không bị nhão chùng, chảy xệ.

Bên cạnh đó, giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kì rủi ro nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Tia laser chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh nên không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Với đặc tính thông minh đó, công nghệ này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối.

Như vậy, công nghệ Lipo chính là bí quyết giảm mỡ bụng hoàn hảo cho những cô nàng lười vận động hay không đủ kiên trì thực hiện các bài tập thể dục thường xuyên.

Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo của khách hàng tại TMV Đông Á

Hiện nay, công nghệ này đã và đang được áp dụng giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, ngoài sự nổi trội về công nghệ cũng như đội ngũ các bác sĩ, thẩm mỹ viện Đông Á còn tiến hành giảm mỡ theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng một cách tối đa.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook