Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả từ thực phẩm thiên nhiên

02:23:50 - 24/01/2015 - admin

Là một người con gái ai cũng mong muốn có được một thân hình cân đối. Với một số mẹo sau đây sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả và lấy lại cho mình một thân hình cân đối.

1. Cách giảm mỡ bụng tốt bằng trà xanh

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả từ thực phẩm thiên nhiên

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng trà xanh

Trà xanh có chứa nhiều polyphenol nó có khả năng giúp kích hoạt enzyme để hòa tan chất béo và lượng đường dư thừa trong cơ thể. Uống trà xanh mỗi ngày sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể và làm tiêu hao mỡ bụng, giúp giảm cân nhanh hơn rất nhiều.

2. Cách giảm mỡ bụng tốt bằng súp lơ

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả từ thực phẩm thiên nhiên

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng súp lơ

Súp lơ xanh là loại thực phẩm rất giàu chất xơ. Các chất này khi tiếp xúc với nước sẽ giúp tiêu hao lượng thực phẩm hiệu quả hơn. Các chất xơ giúp bạn no lâu và làm giảm cảm giác thèm ăn. Đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà rất đơn giản.

3. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng bưởi.

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả từ thực phẩm thiên nhiên

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng bưởi

Trong bưởi có lượng vitamin C rất dồi dào, giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bưởi hỗ trợ rất tốt cho việc nâng cao hệ miễn dịch.

Bưởi là loại thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả vì nó rất ít muối và calo. Hơn nữa, trong bưởi có chứa chất khoáng potassium và nhiều enzyme giúp kích thích hệ tiêu hóa và có tác dụng đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là 3 loại thực phẩm rất tốt cho việc giảm mỡ bụng, với các cách trên các chị em cần phải kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, các chị em còn có thể sử dụng phương pháp hút mỡ bụng để đạt được hiệu quả nhanh hơn mà lại hoàn toàn an toàn cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook