Bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất

04:30:48 - 25/07/2014 - admin

Làm cách nào để giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả. Sau khi giảm mỡ bụng dưới bằng Laser S-Lipick khách hàng ngay lập tức có được vòng eo thon gọn, vùng giảm mỡ trở nên săn chắc, không chảy xệ, hiệu quả giảm béo duy trì dài lâu.Sau đây là bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất.

1. Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, hiệu quả với 1 lần duy nhất

Giảm béo bụng dưới bằng Laser S-Lipick không chỉ an toàn mà còn vô cùng hiệu quả. Với năng lượng laser, các mô mỡ thông thường hay cứng đầu đều bị loại bỏ. Các mô mỡ thường hay nằm ngay dưới da, các mô mỡ cứng thì nằm sâu phía bên trong, vách dày, khả năng bám dính cao và khó bề tiêu giảm nếu áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng dưới đơn thuần.

 

Bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất

Khi công nghệ Laser S-Lipick hoạt động thì năng lượng laser có thể phá vỡ, bẻ gãy các liên kết giữa các mô mỡ cứng đầu, đánh tan màng bám mỡ và lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể thông qua ống hút từ thiết bị chuyên dụng.

Đây chính là lý do mà chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất (khoảng 60 phút) thì khách hàng đã có ngay vòng eo thon gọn.

2. Da săn chắc, không chảy xệ

Các giam beo bung duoi thông thường có một nhược điểm rất lớn đó là vùng da sau giảm mỡ thường bị nhăn nheo, chảy xệ, nhão trùng.

Nắm được vấn đề này, công nghệ Laser S-Lipick đã tìm ra biện pháp khắc phục tối đa. Ưu thế của Laser S-Lipick chính là nhiệt lượng tỏa ra của tia laser. Nhiệt lượng này có tác dụng sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da nên vùng da bụng dưới sau khi giảm mỡ trở nên săn chắc, mịn màng, giúp bạn có ngay vòng eo thon, gọn gàng, phẳng mịn.

3. Duy trì hiệu quả dài lâu

Năng lượng Laser đột phá từ công nghệ Laser S-Lipick phá vỡ các liên kết mỡ cứng đầu nhất và đưa ra ngoài cơ thể. Thêm vào đó, những màng mỡ, là nơi mỡ quy tụ và kết dính tạo thành những thành mỡ lâu năm cũng bị tia Laser hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể.

 

Bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất1

Những tác nhân hình thành mỡ bị loại bỏ nên mỡ rất khó lòng bám dính và quay trở lại. Điều này là những cách giảm béo bụng hiệu quả bằng Laser S-Lipick được duy trì dài lâu.

4. Tuyệt đối an toàn

Công nghệ Laser S-Lipick là một công nghệ giảm trong cách giảm béo bụng nhanh nhất. Công nghệ này đã được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng nhận an toàn hiệu quả sau hàng loạt những bài kiểm tra, thử nghiệm gắt gao.

Năng lượng Laser có tính chọn lọc cao nên chỉ phá bỏ các mô mỡ, thành mỡ, màng mỡ chứ không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh.

Với thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ có thể quan sát được rõ ràng các mạch máu, cơ quan, tế bào bên trong nên việc giảm mỡ được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng, chính xác, không tổn hại đến các mô lân cận.

Sau khi giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ này cơ thể khách hàng không xảy ra bất cứ phản ứng phụ hay kích ứng khó chịu nào.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook