Bí quyết giảm mỡ bắp chân trong 5 ngày giúp bạn tha hồ đi biển

16:06:19 - 08/05/2015 - admin

Mùa hè nắng nóng thì biển hay bể bơi là nhất rồi. Thế nhưng bắp chân to lại khiến các chị em mất tự tin khi diện đồ, nhất là áo tắm. Vậy phải làm thế nào để giảm mỡ bắp chân?

Bắp chân to thường làm các bạn gái lo lắng vì bộ phận này khá khó giảm. Mỡ tại bắp chân nằm dưới cơ nên thường ít được tác dụng nhiều nên chỉ có cách tập luyện đúng cách mới có thể giảm được mỡ. Trong khi đó, nhiều bạn lại sợ rằng tập luyện không đúng cách thì lại càng làm to bắp chân. Vì thế, bạn hãy áp dụng các mẹo giảm mỡ bắp chân đơn giản dưới đây nhé.

 Bí quyết giảm mỡ bắp chân trong 5 ngày giúp bạn tha hồ đi biển

Bắp chân là bộ phận quan trọng khi muốn mặc váy đẹp

 Uống chè xanh

– Bên cạnh tác dụng giảm béo bụng rất tốt thì chè xanh cũng có tác dụng giảm mỡ bắp chân nữa.

– Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú có tác dụng lợi tiểu và thúc đẩy trao đổi chất mạnh, vừa đốt cháy mỡ thừa vừa ngăn mỡ tích tị hiệu quả.

– Sau mỗi bữa ăn, chỉ cần uống chè xanh là có thể giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, đạt được hiệu quả giảm mỡ bắp chân.

 Ngâm chân

– Đây là cách giảm mỡ bắp chân to khá tốt mà còn giúp giải tỏa tình trạng cơ thể mệt mỏi.

– Mỗi ngày trước khi ngủ bạn có thể ngâm chân vào nước ấm. Ngâm chân sẽ giúp loại bỏ bớt chất cặn bã trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy trao đổi năng lương nên nhờ đó mà loại bỏ mỡ thừa và giảm béo hiệu quả cho vùng bắp chân.

 Bí quyết giảm mỡ bắp chân trong 5 ngày giúp bạn tha hồ đi biển

Ngâm chân có tác dụng rất tốt cho giảm mỡ bắp chân

 Nhảy lò cò 1 chân

– Đây là bài tập đúng cách, có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn và có tác dụng đặc biệt tại phần bắp chân nên sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp chân hiệu quả.

– Hãy đứng thẳng với tư thế chân rộng ngang hông. Đầu tiên hãy nâng chân trái lên khỏi mặt đất và cố gắng giữ cho đùi song song với sàn. Thực hiện nhảy lên và xuống với chân phải của bạn trong ít nhất ba mươi giây.

– Đổi lại tư thế sang phía bên trái và lặp lại các tư thế trên.

 Bí quyết giảm mỡ bắp chân trong 5 ngày giúp bạn tha hồ đi biển

Công nghệ 3D Lipo Plus giảm mỡ tại bất kỳ vùng cơ thể nào

Kiên trì thực hiện các phương pháp trên có thể mang lại cho bạn kết quả như ý. Tuy nhiên, kết quả sẽ không chắc chắn lắm do bắp chân rất khó giảm. Để đạt được hiệu quả giảm mỡ bắp chân như ý muốn, bạn sẽ cần phương pháp công nghệ cao với nguyên tắc giảm mỡ hiện đại, đánh thẳng vào vùng mỡ dưới da, giúp đánh tan các tế bào mỡ và khiến mỡ lỏng được thải ra ngoài bằng phương pháp bài tiết tự nhiên. Chỉ có như vậy, mới dễ dàng giảm được phần bắp chân khó giảm và khiến bạn không bị to chân trở lại. Phương pháp này chính là công nghệ giảm béo 3D Lipo Plus, được phát triển và nghiên cứu từ Hoa Kỳ, cho kết quả an toàn và triệt để. Hiện tại, tại Việt Nam, đây là công nghệ độc quyền của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook