Bí quyết giảm cân từ chuối nhanh và hiệu quả nhất

15:33:35 - 21/08/2014 - admin

Hiện nay, béo bụng luôn làm cho mọi người mất đi tự tin và sắc đẹp, có nhiều phương pháp giản béo bụng hiệu quả. Nhưng có lẽ, giảm cân bằng chuối là bí quyết nhanh và hiệu quả nhất trong thiên nhiên giúp bạn giảm cân nhanh. Sau đây chúng tôi mách nhỏ bạn cách giảm cân từ chuối khiến bạn không phải còn lo lắng về béo bụng nữa.

Cơ chế giảm cân và tác dụng của chuối.

Chuối là một trong những loại hoa quả có chứa hàm lượng chất xơ rất cao.

Bí quyết giảm cân từ chuối nhanh và hiệu quả nhất

Chuối cung cấp cho cơ thể cả chất xơ hòa tan lẫn chất xơ không hòa tan cho cơ thể.

  Vì vậy, chuối có thể giúp chúng ta giảm cân được là vì nó cung cấp một lượng chất xơ đủ để tráng thành dạ dày làm chúng ta luôn có cảm giác nó qua đó khả năng hấp thụ thức ăn giảm đi đáng kể.

Đặc biệt, trong chuối còn chứa một hàm lượng chất xơ khác có khả năng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị nên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-24% chất béo. Nếu bạn muốn giảm cân bằng mật ong củng là 1 phương pháp tốt.

Thực đơn giảm cân từ chuối

– Bữa sáng: bạn chỉ cần ăn 2 quả chuối và uống một cốc nước ấm, ngoài ra không cần ăn thêm gì khác.
– Bữa trưa: trước bữa trưa bạn hãy ăn một quả chuối, chú ý cần phải giảm khoảng 30% khẩu phần của bữa trưa thường lệ nhé chứ đã ăn một quả chuối rồi mà vẫn ăn khẩu phần ăn như bình thường thì không ổn chút nào!
– Buổi chiều: nếu thấy đói thì có thể ăn thêm một quả chuối, nếu không thì thôi nhưng chú ý tuyệt đối không ăn thêm bất cứ thứ gì khác.
– Bữa tối: trước bữa tối ăn một quả chuối, vẫn giảm 30% khẩu phần ăn giống như bữa trưa, tránh ăn các món tráng miệng, đồ ăn ngọt, nước uống có ga, bia rượu.

Bí quyết giảm cân từ chuối nhanh và hiệu quả nhất1

Trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân bằng chuối thì bạn hãy cố gắng uống thật nhiều nước (2-3l) một ngày để làm tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Mặt khác khi đạt được một trọng lượng lý tưởng thì bạn vẫn cần phải duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh như luyện tập thể dục, một thực đơn ăn uống hợp lý kẻo nếu không bạn sẽ lại bị tăng cân đấy. Ngoại trừ những người có cơ địa đặc biệt thì hầu hết trong chúng ta nếu không chịu luyện tập thể dục và ăn uống vô độ thì việc tăng cân là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, 1 số lưu ý trong quá trình giảm cân về chuối:
Chuối có tính hàn, người có cơ địa thiên về hư hàn như vị hàn, hư hàn, viên thận, sưng chân tay thời kỳ mang thai thì tốt nhất không nên chọn cách giảm cân bằng chuối.
– Người có Acid vị quá nhiều, đau ruột, tiêu hoá không tốt, tiêu chảy cũng nên hạn chế cach giam can này

Ngoài ra, bạn xem thêm tại:

>> Bài tập làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

>> Tap the duc giam can ở đâu tốt nhất?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook