Bí quyết giảm cân nhanh để đón năm mới rực rỡ

15:38:50 - 19/11/2014 - admin

Thời gian trôi qua rất nhanh, thấm thoắt mà sẽ lại sắp hết rồi rồi đấy. Năm nay bạn có kế hoạch giảm cân không? Và bạn đã tự tin với thân hình của mình để đi chơi chưa? Học ngay những bí quyết giảm cân nhanh để có thân hình thon gọn đi chơi nhé!

  1. Giành ít nhất 30 phút để tập thể dục buổi sáng

Bí quyết giảm cân nhanh để đón năm mới rực rỡ

Tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể săn chắc nhé

Thời điểm gần năm mới chắc chắn là mọi người sẽ rất bận rộn. Các kế hoạch giảm béo chắc chắn sẽ thất bại, thân hình mọi người sẽ bị mỡ nhão vì không có thời gian tập thể dục.

Vì vậy hãy chăm chỉ tập luyện từ bây giờ. Và rèn luyện thói quen dậy sớm hơn 30 phút. Chỉ với 30 phút mỗi sáng, bạn sẽ tập luyện được rất nhiều như là chạy bộ, tập yoga hay zumba.

Khi duy trì các bài tập thể dục thì chuyện đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh trong những ngày nghỉ là điều hoàn toàn có thể.

Nếu bạn vận động 30 phút mỗi sáng, thì cơ thể bạn sẽ điều hòa và thích nghi được với những căng thẳng mệt mỏi về cuối năm, tránh được tình trạng tích mỡ do năng lượng dư thừa.

  1. Mỗi ngày nên ăn 1 quả cam

Bí quyết giảm cân nhanh để đón năm mới rực rỡ

Cam rất có ích cho công cuộc giảm cân nhanh của bạn đó

Cuối năm thì cơ thể sẽ khá mệt mỏi vì bận rộn. Thế nên sức đề kháng của cơ thể chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều. Khi bạn mệt mỏi thì cơ thể sẽ lười vận động và dễ bị tích mỡ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy nhanh bị đói hơn và thường khó cưỡng lại với đồ ngọt. Chắc chắn là bạn sẽ chỉ có tăng cân hơn chứ giảm cân làm sao được.

Hãy ăn 1 quả cam mỗi ngày để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đánh bay cảm giác mệt mỏi và thèm ăn. Vitamin C trong quả cam cũng sẽ giúp giảm cân nhanh hơn.

  1. Ăn thêm nhiều rau xanh

Rau xanh sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn, khiến hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn và da đẹp hơn.

Bạn cũng sẽ không thể ăn thêm đươc nhiều đồ ăn khác nữa, giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

  1. Uống 1 ly nước ép bưởi sau bữa ăn 30 phút

Bưởi là 1 trong những loại quả giúp giảm cân nhanh nhất. Uống 1 ly nước ép bưởi chắc chắn giúp bạn đốt cháy chất béo nhanh hơn và tránh được cảm giác mệt mỏi.

Để giảm cân hiệu quả, bạn sẽ cần phải kiên trì và bỏ ra nhiều công sức. Nếu như bạn đã kiên trì thực hiện mà vẫn thất bại, thì hãy sử dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo.

 Bí quyết giảm cân nhanh để đón năm mới rực rỡ

Phương pháp giảm mỡ với công nghệ 3D lipo ở thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là công nghệ công nghệ giảm mỡ cực hiệu quả từ Mỹ, giảm cân nhanh trong vòng 7 ngày, lượng mỡ sẽ được đưa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, vĩnh viễn.. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook