Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng nước ép trái cây

02:00:05 - 02/02/2015 - admin

Các loại nước ép trái cây là một thức uống giải khát được nhiều chị em lựa chọn. Bởi không chỉ giúp thanh nhiệt cơ thể, làm đẹp da, nước ép trái cây còn có tác dụng giảm cân hiệu quả cho bạn. Sau đây là một số loại nước ép trái cây giúp giảm cân hiệu quả.

1. Cách giảm cân bằng nước ép dưa leo và chanh

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng nước ép trái cây

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng nước ép dưa leo và chanh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chanh và dừa leo tạo ra một thức uống vừa ngon miệng lại vừa giúp giảm cân nhanh chóng. Dưa leo không chỉ là mặt nạ giúp làm trắng da hiệu quả, trị mụn mà nó còn giúp giảm cân hiệu quả. Trong dưa leo có chứa nhiều silic và lưu huỳnh có tác dụng kích thích thận loại trừ các axit uric qua nước tiểu. Còn trong chanh lại chứa nhiều axit citric và vitamin C thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất, nhờ vậy sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

2. Cách giảm cân bằng nước ép dâu tây và dưa hấu

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng nước ép trái cây

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng nước dâu tây và dưa hấu

Dâu tây và dưa hấu là hai loại quả có vị ngọt, mát, nhưng lại chứa rất ít calo vì thế bạn có thể ăn thoải mái mà không lo tăng cân. Hơn nữa, cả dưa hấu và dâu tây đều chứa nhiều nước, nhờ vậy mà giúp bạn nhanh no là giúp giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, hai loại quả này có chứa nhiều vitamin A, C, E nên khi uống nước ép dưa hấu và dâu tây, cơ thể bạn vẫn được bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Uống một cốc nước ép dưa hấu và dâu tây và mỗi sáng sẽ giúp bạn trẻ trung và khoẻ khoắn.

 3. Cách giảm cân bằng nước ép dứa

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng nước ép trái cây

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng nước ép dứa

Bạn đã thấy hiệu quả giảm cân từ dứa chưa? Dứa có chứa hàm lượng enzyme và vitamin C rất cao nên giúp phân hủy protein nhanh chóng, loại bỏ mỡ bụng, chất béo hiệu quả. Men bromelain trong dứa hỗ trợ tiêu hóa rất tích cực, nhờ vậy, nước ép dứa cũng được coi là “chiến binh” trong công cuộc giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là 3 loại nước ép giúp các chị em giảm cân hiệu quả. Bổ sung thêm các loại nước ép này vào mỗi buổi sáng trong một thời gian dài sẽ giúp bạn có được một thân hình như ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook