Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng bí đao

07:40:36 - 26/12/2014 - admin

Bí đao là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ, việc sử dụng bí đao trong thực đơn hàng ngày có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả chỉ trong một tuần. Dưới đây là một số cách sử dụng bí đao trong thực đơn hàng ngày để giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nước ép bí đao giúp giảm cân hiệu quả

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng bí đao

Nước bí đao giúp giảm cân hiệu quả

Nước ép bí đao được chị em phụ nữ truyền tai nhau như một loại thức uống tuyệt vời để làm đẹp da và giảm mỡ bụng một cách tự nhiên. Một trong những phương pháp để giảm cân bằng bí đao hữu hiệu nhất là dùng nước ép bí đao mỗi ngày. Các chị em có thể dùng nước ép bí đao uống thay cho nước lọc, vừa có thể cung cấp đủ nước cho cơ thể và vừa có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Cách tiến hành: Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột sau đó, xay nhuyễn hoặc ép lấy nước. Chị em có thể dùng thêm một chút muối hoặc đường để có thể dễ uống hơn. Nhưng lưu ý, bạn chỉ được dùng một chút đường để tránh làm phản tác dụng

Lập thực đơn giảm cân bằng bí đao

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng bí đao

Bí đao giúp giảm cân hiệu quả

 

Bữa sáng và bữa trưa: Các bạn vẫn duy trì chế độ ăn hằng ngày, hoặc có thể giảm 30% khẩu phần ăn, lưu ý rằng nên hạn chế việc sử dụng chất béo và dầu mỡ, và ăn thật nhiều rau củ để tăng hiệu quả giảm cân.

Bữa tối: Có thể ăn bí đao hoàn toàn thay cơm. Ban đầu, lên ăn kèm thêm một chút cơm để dễ ăn hơn còn sau đó lên cắt dần phần cơm và chỉ ăn bí đao. Lưu ý thay đổi trong cách chế biến bí đao để tránh nhàm chán bỏ ngang quá trình giảm cân giữa chừng.

Bạn nên lưu ý, trong quá trình giảm cân cần bổ sung thêm các thực phẩm cần thiết để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho sức khoẻ để đừng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Bạn có thể ăn thêm rau hoặc các loại hoa quả khác.

Với những người bị huyết áp thấp thì không nên thực hiện chế độ giảm cân bằng bí đao vì nó có không tốt cho sức khoẻ của bạn.

Bạn lưu ý nên sử dụng thực đơn này mỗi ngày và kết hợp với việc tập thể dục để đạt được hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ kiên trì để thực hiện thực đơn giảm béo này và bạn không có thời gian để tập luyện thì bạn nên dùng phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả của các thẩm mỹ viện uy tín.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook