Bí quyết giảm béo nhanh

08:23:57 - 10/04/2013 - admin

Bạn muốn có một thân hình đẹp, cân đối và không có lượng mỡ thừa! Hãy tham khảo bí quyết dưới đây. Để giảm cân nhanh, bạn cần: Ghi lại nhật ký ăn uống: Để giảm cân nhanh đầu tiên bạn phải kiểm soát được thực đơn ăn uống hàng ngày bằng cách ghi lại […]

Bạn muốn có một thân hình đẹp, cân đối và không có lượng mỡ thừa! Hãy tham khảo bí quyết dưới đây.

Để giảm cân nhanh, bạn cần:

Ghi lại nhật ký ăn uống:

Để giảm cân nhanh đầu tiên bạn phải kiểm soát được thực đơn ăn uống hàng ngày bằng cách ghi lại nhật ký ăn uống, khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát được lượng đường, chất béo, chất xơ,… mình đã ăn.

bi-quyet-giam-beo-nhanh

Bí quyết giảm béo nhanh

Đốt nhiều calo hơn:

Và tất nhiên, không tập thể dục thì khó mà giảm cân được. Vì vậy, bạn hãy tăng thời gian tập luyện thêm so với ngày thường. Bạn không cần tập các bài tập quá nặng, mà chỉ cần thay đổi các thói quen hàng ngày như leo cầu thang bộ thay vì đi thang máy. Ra ngoài ăn trưa cùng đồng nghiệp thay vì ngồi tại chỗ gọi cơm văn phòng. Đi bộ nhẹ nhàng sau bữa tối cũng là cách để đốt các chất béo.

 

bi-quyet-giam-beo-nhanh

Bí quyết giảm béo nhanh

Ăn bưởi giúp giảm cân:

Quả bưởi chứa một hàm lượng rất nhỏ calo nhưng lại chứa một lượng lớn vitamin C, giúp trung hòa chất béo có trong các loại thức ăn, ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ gây hiện tượng béo phì. Thường xuyên ăn bưởi còn giúp làm giảm các nguy cơ về bệnh tim, mạch.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook