Bí quyết giảm béo nhanh nhất

13:11:59 - 21/08/2013 - admin

Hơn một nửa số người Việt nói rằng họ muốn giảm béo.Hầu như tất cả đều nói họ đang cố gắng để cải thiện ít nhất một khía cạnh của thói quen ăn uống, và gần 9 trong 10 đang cố gắng ăn nhiều trái cây và rau. Dưới đây là bí quyết giảm béo nhanh nhất từ các chuyên gia dinh dưỡng.

1. Thiết lập một mục tiêu giảm béo thực tế.

2. Theo dõi những gì bạn tiêu thụ.
3. Động viên chính mình.

Bí quyết giảm béo nhanh nhất 1

Bí quyết giảm béo nhanh nhất

4. Tranh thủ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Người ăn kiêng có sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè gim béo nhiều hơn những người khôngcó người hỗ trợ.
5. Nghiên cứu cho thấy rằng những người tham gia các hoạt động thể chất như đi bộ hoặc đi xe đạp 2 đến 4 giờ một tuần sẽ giảm béo hiệu quả hơn.

6. Làm sạch phòng đựng thức ăn và tủ lạnh của bạn. Để loại bỏ các loại thực phẩm phá hoại việc gim béo của bạn.
7.Tránh đói. Ăn các bữa ăn và đồ ăn nhẹ thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn có một số loại thực phẩm protein như sữa chua, cá ngừ, đậu hoặc thịt gà cho hầu hết các bữa ăn. Nghiên cứu cho thấy protein giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.
8. Ăn nhiều hoa quả như nho, táo, chuối và lê …. Những thực phẩm này rất dễ ăn mà không cần phải làm nhiều lại giúp bạn giảm béo nhanh.
9.Loại bỏ soda và đồ uống có đường như trà đá ngọt, nước uống thể thao và đồ uống có cồn.
10. Không ăn sau 8 giờ tối. Áp dụng phương châm bữa ăn nhẹ sau bữa tối.
11. Sử dụng máy đếm bước đi và hãy vận động. Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên dùng ít nhất là 10.000 bước một ngày, đó là khoảng 4 đến 5 dặm, tùy thuộc vào chiều dài sải chân của bạn.

12. Giảm bớt kích thước  đĩa, bát, cốc, đồ bạc. Sử dụng phiên bản nhỏ hơn của thiết bị phục vụ sẽ giúp bạn ăn ít thực phẩm và giảm béo hiệu quả.

Bí quyết giảm béo nhanh nhất 2

Bí quyết giảm béo nhanh nhất

13. Ngủ đủ. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng thiếu ngủ làm tăng nồng độ của một loại hormone đói và làm giảm nồng độ của một loại hormone làm cho bạn cảm thấy no. Điều này có thể dẫn đến ăn nhiều và tăng cân.
14. Tự cân thường xuyên. Đó là những gì mà người giảm béo nên lam để quản lý cân nặng của mình. Bạn nên tự cân mỗi tuần một lần.

15. Uống nước lọc trước mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn.

16. Việc giảm béo sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết nếu như bạn luôn luôn ép mình vào khuôn khổ. Vì vậy để việc giảm béo trở nên đơn giản hơn hãy cho mình 1 ngày tự do mỗi tuần nhé. Trong ngày đó bạn có thể làm bất cứ những gì mình thích.

Dù là cách nào cũng cần có thời gian mới có thể nhận thấy sự thay đổi. Áp dụng thường xuyên, khoa học thì hiệu quả càng  thể hiện rõ ràng và nhanh chóng hơn. Tuy vậy chờ đợi vẫn là mấu chốt vì thời gian chính là vấn đề lớn nhất của các cách giảm béo này. Chỉ có Tri Lipo mới là phương pháp hiệu quả mà không mất nhiều thời gian để nhìn thấy kết quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook