Bí quyết giảm béo hiệu quả

03:01:57 - 11/06/2014 - admin

Bạn hâm mộ những người có thân hình chuẩn, gọn gàng. và thắc mắc tại sao mình không có được thân hình như vậy, sau đây sẽ là 4 bí quyết giảm béo giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp.

Tưởng tượng trước khi ăn

>> cách làm giảm mỡ đùi

>> giảm béo mặt cấp tốc

 Điều này cần sự quyết tâm và là thử thách cho tất cả những ai đang mong muốn giảm cân. Khi bạn đang ngồi trong phòng làm việc và có một đồng nghiệp mang đến một đĩa bánh ngọt/ bánh rán hay bất kì thực phẩm nào là tác nhân gây béo phì , hãy cố gắng phân tán sự kích thích bằng cách tưởng tượng hoặc nhớ về thời gian, mùi vị…bạn ăn chiếc bánh đó. Với việc sử dụng trực quan linh động của mình, bạn sẽ hạn chế được nỗi niềm khao khát các món ăn “tủ” hủy hại số đo của mình.
Tập trung trong bữa ăn

Nghiên cứu trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition cho biết việc tập trung trong bữa ăn, tránh ngồi ăn trước máy tính hay màn hình tivi có thể giúp bạn ăn ít đi và kiểm soát được lượng thực phẩm nạp vào cơ thể. Thêm vào đó, việc không bị mất tập trung hay phân tán tư tưởng giúp bạn cảm nhận được hương vị các món ăn trọn vẹn và cảm giác ăn ngon hơn.

Ưu tiên thực phẩm nhiều nước

Bí quyết giảm béo hiệu quả

Bí quyết giảm béo hiệu quả

Thực phẩm dồi dào nước như súp, xà lách, dưa chuột, dưa hấu… giúp bạn nhanh có cảm giác no và chứa lượng calo ít hơn (nước uống cùng các đồ ăn khác không đạt được hiệu quả như vậy). Thay đổi thói quen, bắt đầu bữa ăn của bạn với món canh/ súp hoặc xà lách sẽ khiến bạn ăn ít hơn. Một trong những thói quen giam beo truyền thống là bạn nên uống 1 -2 ly nước trước bữa ăn.

Sử dụng thuốc tổng hợp vitamin hỗ trợ

bi-quyet-giam-beo-hieu-qua

Bí quyết giảm béo hiệu quả

Báo cáo của Emily Sohn trên tạp chí Eatingwell cho biết: “Không có một thần dược hay thuốc giảm béo nào giúp bạn giảm cân ngay lập tức mà không để lại tác dụng phụ, tuy nhiên, sử dụng hỗn hợp thuốc tổng hợp vitamin có thể giúp bạn điều này”.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí quốc tế về căn bệnh béo phì (International Journal of Obesity), được thực hiện trên hơn 85 phụ nữ béo phì tại Trung Quốc, những tình nguyện viên dùng thuốc tổng hợp (với hơn 29 vitamin và khoáng chất) mỗi ngày, sau đó tiếp tục chế độ ăn uống bình thường đã giảm được từ 1 – 3 cân trong vòng 6 tháng so với người không dùng.

Xem thêm : cách giảm béo nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook