Bí quyết giảm béo để có vòng eo thon gọn như ý muốn

14:08:16 - 06/07/2013 - admin

Giảm béo bụng là điều mà hầu hết bất kỳ người phụ nữ nào cũng quan tâm. Bụng là nơi dễ dang tích trữ mỡ thừa nhất và đồng thời cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhiều nhất. Sẽ rất khó để dấu đi những ngấn mỡ khi diện những bộ đồ bó sát. Nhưng giảm mỡ bụng cũng không hề dễ dàng nếu không biết cách và kiên trì.

Sau đây mình sẽ đưa ra cho bạn bí quyết giảm béo bụng hiệu quả

giam-beo-bung

Giảm béo bụng

Sau đây sẽ là những bí quyết có thể giúp bạn có được vòng eo thon gọn.

Giảm lượng calo và các loại thực phẩm đã được chứng minh là chứa nhiều chất béo, tăng cường thực phẩm như:thịt nạc, xà lách và rau…
Giảm lượng carbohydrate, đặc biệt là vào buổi tối khi cơ thể bạn ít vận động.
Có sự khác biệt giữa giảm mỡ bụng và tăng cơ bụng. Tăng cơ bụng có thể đạt được bằng cách tập thể dục, nhưng loại bỏ các chất béo phải được thực hiện từ trong ra ngoài. Thể dục đơn thuần sẽ không làm bạn thoát khỏi vòng eo ngấn mỡ nếu như bạn không thay đổi chế độ ăn uống. Vì vậy hãy xây dựng chế độ ăn uống thật lành mạnh, nhiều chất xơ, ít tinh bột và chất béo.
Ngoài ra khi tập thể dục bạn cũng cần phải lựa chọn những môn thể dục tác động nhiều đến eo. Một gợi ý tốt cho bạn chính là động tác gập bụng. Nhưng đồng thời bạn cần phải tập đún nữa. Nếu bạn chỉ kéo lên, nằm xuống thì có thể rất lâu cũng chưa thấy vòng eo thon đâu. Vì vậy, trước khi bạn tập thể dục, hãy học cách tập đúng đã. Ví dụ, nếu bạn đang gập bụng, thì cần phải học cách thở khi thực hiện nữa.

tap_the_duc_11

Thể dục bất cứ lúc nào

Ngoài ra bạn có thể kết hợp các bài tập giảm béo nói chung trong 1 tuần như nằm trên bóng, hay arobic. Nhưng khi tập arobic thì nên tập buổi sáng khi chưa ăn gì.

Khi bận rộn với công việc cũng đừng ngồi quá lâu trên bàn làm việc. Ngồi nhiều sẽ khiến cho công sức ăn kiêng và tập luyện của bạn trở nên vô ích. Cứ 90 phút hãy dành ra 5 phút đừng dậy và đi bộ xung quanh văn phòng.

Nếu kết quả giảm béo bụng của bạn rất chậm thì cũng đừng vội nản chí. Hãy cứ nghĩ rằng cơ bụng của bạn đang ở dưới lớp mỡ kia và nhiệm vụ của bạn là phải làm lộ chúng ra đến cùng.

Khi đã có một bí quyết giảm béo bụng rồi thì đó đã là một thành công của bạn rồi. Nhưng để làm sao để có thể giảm béo bụng thành công thì đó là cả 1 quá trình. Bạn không được nản chí, vì nó đòi hỏi bạn phải kiên trì tập luyện. Chỉ có kiên trì bạn mới có thể thành công,

Chúc bạn thành công trong việc thực hiện bí quyết giảm mỡ bụng !

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook