Bí quyết giảm béo bụng tạo vòng eo 36 cho dân văn phòng

03:31:07 - 28/05/2016 - admin

Do tính chất công việc phải ngồi nhiều, lại ít dịch chuyển nên hầu như chị em văn phòng đều lo âu về tình trạng béo bụng của mình. Có nhiều biện pháp giúp chị em khắc phục tình trạng này. Dưới đây là một vài bí quyết giảm béo bụng tạo vòng eo thon gọn cho dân văn phòng mời chị em cùng tham khảo.

Thường xuyên đứng thẳng

cach-giam-beo-bung

Thường xuyên đứng thẳng

Các chị em chỉ cần đứng thẳng lưng trên cả hai chân bất cứ khi nào có thể, thay vì ngồi lì một chỗ. Ngay cả khi bạn đang tham dự một cuộc họp, việc đẩy ghế ra sau và đứng thẳng lưng để trình bày ý tưởng sẽ giúp các cơ bắp vận động nhiều hơn, đồng thời tạo nên phong thái tự tin, linh hoạt.

Mang cơm đến văn phòng

Nếu bạn siêng năng, hãy chuẩn bị một phần ăn trưa cho mình trước tại nhà. Bằng cách đó, bạn sẽ kiểm soát được thực đơn và lượng calo của mình, tránh tình trạng ăn nhiều. Ngoài việc chủ động quyết định thực đơn, bạn còn dễ dàng có lý do để “tránh” các buổi tiệc tùng cùng đồng nghiệp. Đây là một giảm béo bụng, giảm mỡ bụng rất chủ động.

cach-giam-beo-bung-2

Mang cơm đến văn phòng để giảm béo bụng

Tập trung khi ăn

Khi ăn, bạn cần tập trung nhai kỹ và nuốt. Quá trình này sẽ giúp cho các thức ăn được tiêu hóa nhanh hơn, và chuyển thành năng lượng để bạn tiếp tục làm việc. Nếu bạn vừa ăn và vừa làm việc khác sẽ khiến cho cơ thể quên đi cảm giác no, khiến bạn nạp nhiều năng lượng hơn mức cơ thể cần. Đó cũng là một nguyên nhân gây nên mỡ tại vùng bụng.

Uống trà vào giữa chiều

cach-giam-beo-bung-3

Uống trà vào giữa chiều để giảm béo bụng

Vào khoảng 3h-5h, hãy bổ sung cho mình một ly nước trà. Trà xanh có công dụng rất đặc hiệu trong việc giảm cân, giảm béo bụng. Ngoài ra, những hoạt chất chống oxy hóa có trong trà xanh còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho làn da và cơ thể.

Diễu hành trong hai phút

Bạn có thể dành ra vài phút tập luyện nhanh chóng khi đang ở nơi làm việc mà đồng nghiệp xung quanh không hề hay biết. Khi bắt đầu, chỉ cần ngồi với tư thế thoải mái, đặt hai tay lên thanh vịn của ghế, để hai chân rộng bằng vai và thả lỏng khớp hông, chầm chậm di chuyển bàn chân của bạn lên và xuống (lặng lẽ như đang đi bộ diễu hành) trong hai phút.

Chúc bạn giảm béo bụng thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook