Bí quyết giảm béo bụng tại nhà sau khi sinh

07:36:15 - 20/06/2014 - admin

Các chị em sau khi sinh em bé đều bị béo bụng rất nhanh và cơ bụng trở nên trùng nhão với nhiều vết nhăn, nếp mỡ. Không có nhiều thời gian và tập luyện cho việc giảm béo bụng, và vì thế mách các bạn những cách giảm béo bụng hiệu quả sau khi sinh tại nhà rất đơn giản.

Quấn gen giam beo ngay từ khi sau khi sinh

Khi mới sinh xong được khoảng 2 ngày, bạn cần phải quấn gen bụng ngay. Có thể dùng ngay những tấm vải dùng làm tã bé để quấn quanh bụng hoặc là mua các loại gen quấn bụng dành cho bà mẹ mới sinh trên thị trường. Việc làm này không chỉ giúp cơ bụng ổn định lại dần như bạn đầu, không bị lỏng lẻo, trùng nhão tạo nên các múi mỡ sau này mà nó còn ổn định các cơ quan bên trong ổ bụng của sản phụ sau quá trình vượt cạn.

Béo bụng sau khi sinh

Sau khi sinh khoảng 1 tháng, bạn có thể dùng thêm muối rang với lá ngải cứu để chờm lên bụng, massage hoặc quấn gen muối quanh ổ bụng để giảm mỡ hiệu quả cho vùng bụng sau khi sinh.

Tập thể dục nhẹ nhàng ngay tại nhà

Những vận động nhẹ nhàng ngay tại nhà, khi bạn chơi với con hay làm việc nhà cũng là cách bạn làm mỡ bụng được tiêu hao nhanh chóng.

Hãy cố gắng vận động đặc biệt là những tác động đến cơ bụng nhiều nhất để không bị vùng bụng béo chảy xệ sau này.

Các bài tập như vặn mình, tập bụng với bóng, gập người, chống đẩy, đi bộ… sẽ rất tốt cho chị em .

Ăn uống giảm cân

Những thực phẩm tốt nhất cho các chị em sau khi sinh giam beo bung là chanh, bưởi, nho, chuối, dâu tây, các loaij rau xanh và ngũ cốc nguyên hạt… Hãy cố gắng bổ sung chúng trong thực đơn ăn uống hàng ngày để giảm nguy cơ béo bụng cũng như béo toàn thân.

Dùng thực phẩm chức năng

Khi con được ngoài 1 tuổi và khi con không còn bú sữa mẹ nữa, bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh và không muốn bị béo sau này do sinh con thì hãy dùng thêm các loại sản phẩm hỗ trợ giảm cân chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, rất an toàn và mang lại hiệu quả cao cho những ai không may bị thừa cân hay béo phì.

Sử dụng loại sản phẩm giam mo bung này, chúng ta sẽ rút ngắn nhất quá trình giảm cân lại và các cơ được săn chắc tự nhiên kèm theo đó là da và tóc được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất nên sáng và khỏe hơn khi trước rất nhiều.

Xem thêm:

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook