Bí quyết giảm béo bụng bằng các bài tập thể dục

08:20:08 - 26/07/2014 - admin

Nhân viên văn phòng thường ngồi nhiều, chính vì thói quen này làm chị em lười vận động hơn, về nhà lại lo con cái, gia đình nên thường có lý do chính đáng “ không có thời gian tập thể dục” nhưng chính những nguyên nhân này làm cho giảm mỡ bụng mỗi ngày một nhiều hơn, làm chúng ta mất đi vẻ nhanh nhẹn ngày nào.

Vậy thì hãy quyết tâm hơn 1 chút nào, chỉ cần 30 phút mỗi ngày với những bài tập cơ bản sau đây sẽ giúp bạn có được cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn đấy!

Tập thể dục giảm cân là một cách giảm béo nhanh giữ dáng nhanh và lâu bền nhất

1. Bài tập cơ bụng dưới

 

Bí quyết giảm béo bụng bằng các bài tập thể dục

Nằm thẳng xuôi tay theo giường, hai chân thẳng. Hít sâu từ từ, kéo chân vuông góc với giường, nín thở 1-2 giây. Sau đó hai chân hạ xuống theo tư thế ban đầu.

2. Bài tập gập thân trên

Nằm trên ghế hoặc giường, hai tay để xuôi, hít sâu, nâng toàn bộ phần lưng và đầu lên khỏi mặt giường 30-40 cm, hai tay để trước mặt, giữ yên 1-2 giây. Sau đó hạ từ từ phần lưng.

3. Bài tập toàn thân

Nằm sấp trên giường, hai tay và chân để xuôi thẳng, hít sâu từ từ, dùng sức nâng toàn bộ thân trên (từ bụng, ngực và đầu) lên khỏi giường 30 cm.

 

Bí quyết giảm béo bụng bằng các bài tập thể dục1

Chú ý hai tay để xuôi úp theo thân người, không chống trên giường, giữ 1-2 giây sau đó hạ từ từ thân trên xuống mặt giường. Thở ra.

Mỗi động tác thực hiện 10 lần, nghỉ 1 phút sau đó tập lại khoảng 3-4 đợt. Mỗi ngày tập 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Tuy nhiên, để có cách giảm béo bụng nhanh mchóng, cần tập đi bộ hoặc chạy bộ từ 30-60 phút mỗi ngày và bơi lội 2 buổi/tuần (mỗi lần khoảng 40 phút). Để đạt hiệu quả, việc tập luyện phải thường xuyên và đủ thời gian, bên cạnh đó phải kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý.

 

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook