Bí quyết để có vòng 3 đẹp, gợi cảm chỉ trong một thời gian ngắn

10:06:43 - 30/11/2016 - admin

Vòng 3 đẹp, căng tròn không chỉ giúp mặc đẹp mà còn trở nên quyến rũ hơn. Vậy, bí quyết để có vòng 3 đẹp một cách nhanh chóng như siêu mẫu là gì?

Nâng mông nội soi giúp vòng 3 đẹp  tự nhiên như ý

Nếu bạn có cặp mông chảy xệ, mông lép, mông lệch không cân đối. Nếu bạn không tự tin về vòng 3 của mình, nâng mông nội soi là giải pháp hàng đầu , nhanh chóng và an toàn nhất để bạn có một vòng 3 đẹp tự nhiên, như ý.

Phẫu thuật nâng mông nội soi đến từ Hoa Kì, được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á được áp dụng trong tất cả các trường hợp, giúp chị em có vòng 3 đẹp căng tròn hấp dẫn.

Nâng mông nội soi được tiến hành như thế nào?

Nâng mông nội soi là giải pháp làm gia tăng kích cỡ vòng 3 bằng cách thực hiện rạch một đường mổ nhỏ ở rãnh liền mông, bóc tách khoang mông và đưa túi độn mông vào bên trong, cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết, đặc điểm vùng mông giúp bác sĩ quan sát rõ và đặt túi đúng vị trí, không làm tổn thương các mạch máu và dây thần kinh.

vong-3-dep

Nâng mông nội soi giúp chị em có vòng 3 đẹp như ý

Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi là túi gel phân tử cao, kích cỡ và hình dạng phù hợp với từng người do đó khi được cố định  sẽ không dị lệch hay bể túi, hạn chế các biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật.

Hiệu quả của nâng mông nội soi ra sao?

-Mông căng tròn và đẹp tự nhiên, tạo điểm nhấn quyến rũ cho cơ thể ngay sau khi thực hiện. Vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn chứ không còn xẹp lép, chảy xệ như trước kia. Bạn hoàn toàn có thể so sánh đối chiếu hiệu quả trước và sau khi điều trị.

– Được tiến hành bằng công nghệ hiện đại và đội  ngũ bác sĩ có tay nghề cao nên tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng, không gây tác dụng phụ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

-Với kĩ thuật nâng mông hiện đại sẽ duy trì hiệu quả vĩnh viễn, lâu dài cho cơ thể bạn.

Nâng mông nội soi trở thành bí quyết cho những trường hợp đã áp dụng rất nhiều phương pháp mà không thành công. Tuy nhiên, để có vòng 3 khủng bằng phương pháp này, bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy để tiến hành phẫu thuật. TMV Đông Á, hội tụ đủ các tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook