Bí quyết giảm béo mặt cấp tốc cho bạn gái

02:16:28 - 30/01/2015 - admin

Một khuôn mặt thon gọn không chỉ khiến các chị em phụ nữ nhìn thanh thoát hơn mà còn nổi bật hơn những đường nét trẻ trung tươi tắn. Vì vậy, giảm béo mặt là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Cùng học những cách bí kíp giảm béo mặt cấp tốc nhanh nhất hiệu quả sau.

Cách giảm béo mặt cấp tốc với thực phẩm lành mạnh

Bí -kíp -giảm- béo- mặt -cấp -tốc -nhanh- nhất 1

Cách giảm béo mặt cấp tốc với thực phẩm lành mạnh

Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần phải xem xét là một chế độ ăn uống lành mạnh hợp lý và khoa học. Thực phẩm tốt nhất để giúp khuôn mặt nhanh chóng thon gọn chính là trái cây tươi và rau quả, protein, ngũ cốc nguyên hạt. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn sử dụng các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn nhiều dầu mỡ.

Bạn có thể xem thêm về chế độ ăn giảm cân trong bài viết : 3 nguyên tắc ” vàng” khi áp dụng chế độ ăn giảm cân

Cách giảm béo mặt cấp tốc với massage mặt

Massage là một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu  bạn muốn giảm béo mặt cấp tốc nhanh chóng. Hàng ngày, bạn chỉ cần 15 phút massage cho khuôn mặt.  Đặc biệt là những khu vực tích tụ nhiều mỡ như hai gò má, cằm, cổ…. Massage sẽ giúp da mặt thêm mềm mại, lưu thông lượng máu và trở nên săn chắc hơn.

Cách giảm béo mặt cấp tốc với trang điểm

Bí kíp giảm béo mặt cấp tốc nhanh nhất

Cách giảm béo mặt cấp tốc với trang điểm

Trang điểm là cách giảm béo mặt cấp tốc tạm thời cực hữu hiệu. Là người bạn thân thiết của phái đẹp, các loại phấn, kem highligh giúp tạo khối giúp bạn điều chỉnh lại gương mặt theo ý muốn. Hãy dùng phần tối cho những nơi trên mặt cần giảm béo và phần sáng cho những phần còn lại. Như vậy bạn nhanh chóng có gương mặt thon gọn như ý.

Cười nhiều hơn giảm béo mặt cấp tốc

Việc cười giúp bạn hoạt động cơ mặt một cách hiệu quả nhất. Khi cười, các phần cơ. đặc biệt là phần má và cằm được kéo căng. Vì thế, đây là cách tập thể dục tự nhiên và đáng yêu nhất giúp giảm béo mặt cấp tốc.

Công nghệ giảm béo mặt cấp tốc

Bí kíp giảm béo mặt cấp tốc nhanh nhất

Công nghệ giảm béo mặt cấp tốc

Nếu như các phương pháp giảm béo thông thường không những không giảm béo triệt để, da bị chảy xệ sau khi lượng mỡ thừa được loại bỏ, mỡ dễ dàng tích tụ trở lại do chúng chỉ bị hóa lỏng thành dạng dầu… thì công nghệ 3D Lipo lại giúp giảm mỡ triệt để, kết quả ổn định lâu dài, mỡ không tích tụ trở lại, đồng thời làn da cũng săn chắc, khỏe mạnh hơn. Do các màng bám của mỡ, các mô mỡ đều bị hóa lòng và đưa ra ngoài cơ thể nên sau giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo mỡ không tích tụ trở lại, kết quả ổn định lâu dài.

Xem thêm tin liên quan :

==> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

==> Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook