Bật mí phương pháp hút mỡ bụng an toàn

06:50:58 - 09/07/2014 - admin

Tình trạng thừa cân (thừa mỡ) khá phổ biến ở cả nữ giới và nam giới, không phân biệt lứa tuổi. Thừa mỡ không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà là nguyên nhân trực tiếp đe dọa đến sức khỏe con người với các bệnh: cao huyết áp, tim mạch, nội tạng nhiễm […]

Tình trạng thừa cân (thừa mỡ) khá phổ biến ở cả nữ giới và nam giới, không phân biệt lứa tuổi. Thừa mỡ không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà là nguyên nhân trực tiếp đe dọa đến sức khỏe con người với các bệnh: cao huyết áp, tim mạch, nội tạng nhiễm mỡ, mỡ trong máu… rất nguy hiểm. Để làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ, người thừa cân phải tìm cách loại bỏ mỡ thừa, đặc biệt là mỡ bụng.

giam-can
Có nhiều phương pháp để giảm cân như :
• Ăn kiêng
• Luyện tập thể thao
• Uống thuốc giảm cân
Những phương pháp này sẽ có hiệu quả nếu kiên trì thực hiện do mất nhiều thời gian. Vì vậy nó không phù hợp với người khá bận rộn hay muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Khi đó phương pháp hút mỡ bụng an toàn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì nó mang lại hiệu quả ngay sau hút mỡ.
Trong lĩnh vực thẩm mỹ, phẫu thuật hút mỡ ra đời khá lâu nhưng nó gây đau đớn cho người hút mỡ bụng, đặc biệt với chị em phụ nữ.
Để đáp ứng nhu cầu giảm béo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, TMV Đông Ắ đã cập nhật và ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật. Đây là phương pháp hút mỡ bụng mới nhất đảm bảo loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách an toàn.
Đặc điểm chính của các phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật này:
• Không phẫu thuật
• An toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu
• Hiệu quả cao, giảm tới 95% lượng mỡ bụng thừa tại vùng điều tr
• Loại bỏ mỡ bụng một lần duy nhất, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng
• Không cần thời gian nghỉ dưỡng
• Không gây tổn thương

Quy trình Hút mỡ bụng tại TMV Đông Ắ:
– Kiểm tra tình trạng sức khoẻ, thể chất.
– Xét nghiệm: xác định lượng mỡ thừa và các yếu tố khác
-Tiến hành hút mỡ: Đảm bảo đạt kết quả hút mỡ mong muốn và an toàn, quá trình phẫu thuật phải được thực hiện ở cơ sở y tế được cấp phép thuộc TMV Đông Ắ
– Sau hút mỡ: Người bệnh phải vận động nhẹ nhàng trong giai đoạn hồi sức, có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường sau 2 đến 5 ngày và tập luyện thể thao sau 2 đến 3 tuần.
Bệnh nhân được bác sĩ TMV Đông Ắ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập để duy trì kết quả.
Quy trình hút mỡ và chăm sóc sau khi hút mỡ bụng tại TMV Đông Ắ sẽ mang lại an toàn và hiệu quả cao nhất cho quý khách.

Xem thêm bài viết giảm béo tại đây

=> Bí quyết giảm béo hiệu quả trong ba tuần

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook