Bật mí cách giảm béo hiệu quả với bí đao

06:40:13 - 18/08/2014 - admin

Bí đao là một trong những thực phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình. Bí đao dễ chế biến thành những món ăn đa dạng, hấp dẫn và đặc biệt là ăn bí đao có thể giúp chúng ta giảm béo nữa nhé. Một số cách giảm mỡ bụng bằng bí đao sau đây sẽ […]

Bí đao là một trong những thực phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình. Bí đao dễ chế biến thành những món ăn đa dạng, hấp dẫn và đặc biệt là ăn bí đao có thể giúp chúng ta giảm béo nữa nhé. Một số cách giảm mỡ bụng bằng bí đao sau đây sẽ đem đến cho bạn kết quả hoàn toàn bất ngờ. Hãy cùng khám phá nhé.

Tác dụng giảm béo bằng bí đao

Bí đao chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..nhưng không có lipid. Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong cơ thể. Do đó, sử dụng bí đao thay thế cho các món ăn hàng ngày sẽ là cách giảm béo hiệu quả dành cho bạn. 

Cách giảm béo bằng bí đao rất hiệu quả

Cách giảm béo bằng bí đao rất hiệu quả

Các cách giảm béo bằng bí đao

Cách làm nước ép bí đao:
+ Bí đao gọt vở, bỏ ruột tháy thành từng miếng nhỏ rồi bỏ vào máy ép lấy nước (hoặc dùng máy xay sinh tố xay thật nhuyễn)
+ Cho thêm một chút muối và đường vào rồi trộn đều hỗn hợp trên
+ Bạn có thể bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh để uống trong cả ngày

Thực đơn giảm cân với nước ép bí đao:
– Bữa sáng và bữa trưa: Vẫn ăn như bình thường với các món yêu thích, tuy nhiên nếu bạn muốn quá trình giảm béo diễn ra nhanh hơn thì có thể lựa chọn ăn những thực phẩm ít chất béo, ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng cường vitamin và chất xơ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng dư thừa.

Uống nước ép bí đao là cách giảm béo hiệu quả dành cho bạn

Uống nước ép bí đao là cách giảm béo hiệu quả dành cho bạn


– Bữa tối: Ăn bí đao hoàn toàn thay cơm, những món bạn có thể ăn như bí đao luộc, bí đao hấp hoặc tham khảo một số món ăn từ bí đao để không bị ngán. Lee Tran chỉ lưu ý bạn nên ăn bí đao trước 7h tối. Khi mới đầu thực hiện cách giảm béo nhanh bằng bí đao bạn có thể ăn từ từ cùng với cơm, đến khi quen rồi thì ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để quá trình giảm béo được diễn ra hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook