Bật mí bí quyết giúp giảm béo hiệu quả nhất

13:11:08 - 26/07/2013 - admin

Để giảm béo hiệu quả không phải cứ tập thể dục thật nhiều hay nhịn ăn thật triệt để là có thể thu được hiệu quả. Điều quan trọng nhất vẫn là nắm được những bí quyết quan trọng để bạn không tốn nhiều thời gian, sức lực hay phải bỏ đi những gì mình […]

Để giảm béo hiệu quả không phải cứ tập thể dục thật nhiều hay nhịn ăn thật triệt để là có thể thu được hiệu quả. Điều quan trọng nhất vẫn là nắm được những bí quyết quan trọng để bạn không tốn nhiều thời gian, sức lực hay phải bỏ đi những gì mình thích mà vẫn giảm béo thành công.


Thứ 1: Đừng bỏ cuộc

 

Chúng tôi biết đó rất khó để đột nhiên bắt đầu chế độ giảm béo và tập thể dục mỗi ngày khiến bạn thất mệt mỏi. Bạn muốn từ bỏ và quay trở lại con đường cũ của bạn bởi vì bạn cảm thấy cơ thể không bớt đi được bất kỳ trọng lượng nào… nhưng không! Nếu bạn có được ý chí, sức mạnh và quyết tâm cần thiết thì bạn hoàn toàn có thể giảm cân và nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Mỗi khi bạn gặp khó khăn chỉ cần nhìn thấy hình ảnh đẹp trong tâm trí, bạn sẽ có động lực để  tiếp kế hoạch giảm béo của mình.

 

bi-quyet-giam-beo

Bật mí bí quyết giúp giảm béo hiệu quả nhất

 

Bạn hãy chứng minh cho tất cả những ai còn nghi ngờ rằng bạn có thể có một cơ thể gợi cảm.


Thứ 2: Đừng bỏ bữa

 

Bạn có thể nghĩ rằng bỏ qua các bữa ăn sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng sự thật là ngược lại. Nếu bạn bỏ qua một bữa ăn, có nhiều khả năng bạn sẽ tìm đến các đồ ăn vặt mà chứa nhiều chất béo và đườngđiều này không tốt tẹo nào.

 
Thứ 3: Nghe nhạc trong khi tập thể dục.

 

Hãy thử làm một bài tập khác nhau với mỗi bài hát thay đổi. Bạn sẽ không thấy chán nản với việc tập luyện nữa và giảm béo hiệu quả hơn.

 

Thứ 4: Ghi nhật ký ăn uống

 

Kế hoạch tiêu thụ thực phẩm của bạn nên được ghi chép để giúp bạn giảm cân tốt nhất. Lý do  là bạn không thể nhận ra đã đưa bao nhiêu calo vào cơ thể . Việc ghi chép sẽ giúp bạn quản lý lượng calo đưa vào cơ thể .

 

Thứ 5: Có thể ăn nhẹ

 

Nếu bạn cảm thấy đói giữa các bữa ăn thì nên có một món nhẹ. Nó sẽ giúp cân bằng lượng đường trong máu của bạn và giữ cho bạn không ăn quá nhiều ở bữa ăn kế tiếp.

 

Thứ 6: Không nhất thiết phải chạy bộ

 

Nếu bạn cảm thấy chạy bộ không thoải mái thì hãy.nằm trên giường phẳng với một cái gối và chỉ cần nâng chân của bạn lên khoảng 25 lần một ngày và làm các động tác yoga kéo dài cơ bắp của bạn, điều đó cũng sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn.

 

giam-beo

Giảm béo phải có thời gian

 

Thứ 7: Cố gắng đánh răng sau mỗi bữa ăn.

 

Bởi tất cả mọi thứ có vẻ ít hấp dẫn với khi bạn đã đánh răng.

 

Thứ 8: Không vội vàng

 

Đừng căng thẳng nếu bạn không bị tiêu hao bất kỳ trọng lượng nào trong tuần đầu tiên. Căng thẳng càng làm cho bạn tăng cân. Hãy thử uống trà hoặc nước ép rau quả trước mỗi bữa ăn. Bạn sẽ cảm thấy no hơn trước khi bạn bắt đầu ăn và giảm béo hiệu quả hơn.

 

Thứ 9: Ăn nhiều cần tây

 

Cần tây là một món ăn giảm cân tuyệt vời.Bởi nó có chứa nhiều chất giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa.Hãy cố gắng kết hợp cần tây trong bữa ăn của bạn cho thực đơn giảm béo.

 

Thứ 10. Tìm bạn đồng hành

 

Hãy tìm  một người bạn hoặc người thân của bạn để cùng giảm cân.Nếu tìm đến những người có cùng chí hướng bạn sẽ cảm thấy có nhiều động lực để giảm béo hơn. Hoặc bạn cũng có thể lập ra câu lạc bộ hội tụ những người muốn giảm cân để cùng nhau chia sẻ bí quyết giảm béo tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook