Bạn đã biết cách giảm béo bụng nhanh nhất?

13:34:51 - 19/08/2013 - admin

Bên cạnh việc mất thẩm mỹ, mỡ bụng là một trong những loại nguy hiểm nhất của chất béo. Nó là nguyên nhân gây ra một số bệnh. Chất béo bụng gia tăng là một dấu hiệu cho thấy mức độ của cortisol (hormone stress của bạn) là quá cao. Vì thế bạn cần phải […]

Bên cạnh việc mất thẩm mỹ, mỡ bụng là một trong những loại nguy hiểm nhất của chất béo. Nó là nguyên nhân gây ra một số bệnh. Chất béo bụng gia tăng là một dấu hiệu cho thấy mức độ của cortisol (hormone stress của bạn) là quá cao. Vì thế bạn cần phải ngăn chặn sự gia tăng của chất béo bụng, Nhưng Bạn đã biết cách giảm béo bụng nhanh nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn chỉ cần thay đổi một số thói quen đơn giản có thể làm giảm trọng lượng xung quanh vòng eo.

Bạn đã biết cách giảm béo bụng nhanh nhất? 1

Bạn đã biết cách giảm béo bụng nhanh nhất?

1. Hoạt động giữa giờ nghỉ.

Bạn có thể ngồi làm việc cả ngày, nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một chiếc bụng phẳng. Vì vậy, để giảm béo bụng trong giờ nghỉ ngơi hãy thực hiện một số bài tập tim mạch đứng lên ngồi xuống nhé.

2. Đng b qua ba ăn.

Bỏ qua các bữa ăn là một cách dễ dàng để có được một vòng eo tròn. Khi bạn bỏ qua bữa ăn, cơ thể của bạn phản ứng bằng cách tăng nồng độ cortisol, tăng cảm giác thèm ăn và lưu trữ chất béo, đặc biệt là ở vùng bụng. Bữa ăn nhỏ tiêu thụ và đồ ăn nhẹ trong ngày có thể làm yên lòng thèm muốn và tăng sự trao đổi chất của bạn để ngăn chặn lưu trữ chất béo.

3. B qua các đ ngt.

Đồ ngọt là kẻ thù của chất béo bụng. Khi tiêu thụ nhiều đồ ngọt, cơ thể bạn sẽ cchuyển hóa và lưu trữ như chất béo. Nếu bạn thèm đồ ngọthãy sử dụng trái cây như quả việt quất, quả mâm xôi và dâu tây đẻ giảm béo hiệu quả.

4. Tăng cường vitamin C.

Vitamin C, được tìm thấy rất nhiều trong các loại trái cây họ cam quýt, bông cải xanh, cải xoăn và ớt chuông, hỗ trợ trong việc kiểm soát mức cortisol. Thêm vào đó, vitamin C là điều cần thiết trong việc sản xuất carnitine, mà cơ thể sử dụng để chuyển đổi chất béo thành năng lượng.

5. Đy mnh tiêu th các cht béo lành mnh.

Mặc dù bạn đang giảm béo nhưng bạn vẫn nên ăn ở mức độ vừa phải các chất béo lành mạnh như bơ, quả óc chó và dầu ôliu. Bởi nó có thể khiến bạn có cảm giác no. Những thực phẩm này cũng sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn.

6. Ng đủ.

Theo thống kê, khi người ta bận rộn, ngủ nằm trong danh sách ưu tiên. Tuy nhiên, giấc ngủ là rất quan trọng để kiểm soát cân nặng và sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng ngủ ít hay ngủ kém dẫn đến tăng cân, thèm đồ ăn vặt và tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Ngủ đủ là một cách dễ dàng để giữ cho cơ thể của bạn khỏe mạnh.

Bạn đã biết cách giảm béo bụng nhanh nhất? 2

Bạn đã biết cách giảm béo bụng nhanh nhất?

7. Thư giãn

Cortisol là hormone căng thẳng. Khi bạn đang căng thẳng, mức độ cortisol tăng lên. Trong trường hợp căng thẳng kinh niên, mức độ cortisol của bạn có thể đạt mức cực đại ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống thần kinh của bạn. Điều này có thể dẫn đến tăng cân hoặc không có khả năng để giảm cân, giảm khả năng miễn dịch và tăng cường mức độ viêm. Thư giãn và thiền định mỗi ngày – ngay cả khi chỉ có năm phút – có thể giúp bạn giữ cho nồng độ cortisol cân bằng, giảm béo hiệu quả.

Trên đây đơn thuần là các phương pháp mang tính hỗ trợ giảm béo, nếu muốn đạt hiệu quả hoàn toàn xác thực có ý nghĩa giảm béo cao trong thời gian ngắn, thì có lẽ ít có phương pháp nào khác có thể thay thế được công nghệ Tri Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ thông minh, dựa trên cơ chế tác động hóa lỏng mỡ trực tiếp và thải loại ra ngoài để giảm mỡ, giúp giảm zise hiệu quả. Bạn có thể cảm nhận thấy kết quả giảm béo tuyệt vời như thế nào trong suốt liệu trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook