Bạn có biết massage có thể giúp bạn giảm béo không?

13:11:56 - 22/08/2013 - admin

Bạn có biết massage có thể giúp bạn giảm béo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách massage bụng giảm béo nhanh nhé.

Điều này nghe có vẻ khó tin, nhưng Tiến sĩ Stephen Chang, bác sĩ y khoa và Tiến sĩ người được đào tạo trong y học phương Tây và Trung Quốc, nói rằng massage bụng như một cơ chế tự chữa bệnh cho chính mình và giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Massage bụng giảm béo nhanh 1

Massage bụng giảm béo nhanh và hiệu quả.

Thực hiện 2 phút massage bụng mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng tốc độ hệ thống tiêu hóa chậm chạp và loại bỏ chất béo dư thừa(chuyển hóa các mô mỡ xung quanh dạ dày và ruột, và xóa chúng ra khỏi cơ thể qua đường máu, mồ hôi, nước tiểu và phân).

Đây là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất
1) Nằm ngửa trên giường hoặc trên sàn nhà.
2) Chà hai tay với nhau mạnh mẽ trong khoảng 15 giây, hoặc cho đến khi họ cảm thấy nóng.
3) Đặt một bàn tay của bạn trực tiếp trên rốn và bắt đầu chà xát vòng nhỏ tròn xung quanh rốn, và dần dần mở rộng ra vòng tròn lớn hơn (thực hiện khoảng 1 vòng tròn trên giây).
4) Thực hiện khoảng 40 đến 50 vòng tròn, hoặc trong một khoảng thời gian xấp xỉ 2 phút ( hoặc hơn).
Lưu ý:

– Điều quan trọng là giữ cho vùng bụng ấm áp trong khi massage, đặc biệt là trong những tháng mùa đông khi không khí trở nên lạnh hơn.

Massage bụng giảm béo 2

Massage bụng giảm béo

– Để có kết quả tốt nhất, làm thường xuyên hai lần một ngày( 2 phút/lần) vào buổi sáng (trước khi ăn sáng) và ngay trước khi bạn đi ngủ.
Theo Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), dạ dày là trung tâm năng lượng. Xoa bóp dạ dày theo cách trên bạn coa thể đốt cháy nhiều chất béo hơn, giúp tăng tốc độ tiêu hóa chậm và biện pháp khắc phục táo bón, tăng sự lưu thông máu ở vùng bụng, giúp chữa lành chứng khó tiêu, buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa và tiêu cực.
– Việc xoa bóp dạ dày để giảm béo không nên được thực hành ngay lập tức sau bữa ăn nặng.
– Không khuyến khích cho phụ nữ có thai, hoặc có viêm tử cung, bàng quang, buồng trứng và ống dẫn trứng và những người cao huyết áp, sỏi trong túi mật, thận hoặc bàng quang; chung, đùi, bẹn và thoát vị rốn, chảy máu dạ dày, phổi hay não, hoặc loét trong ruột và dạ dày “.

Như vậy, với phương pháp massage, bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề, cân nhắc nên hay không nên cũng khá rắc rối. Có một giải pháp tối ưu mà bạn có thể áp dụng là công nghệ Tri Lipo giảm mỡ thông minh. Phương pháp này dựa trên cơ chế hóa lỏng mỡ nhẹ nhàng và an toàn cho cơ thể, không xâm lấn tới các chức năng khác nên không kiêng kỵ hay “ken” đối tượng sử dụng như với phương pháp massage.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook