Bạn có biết: làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên?

03:14:55 - 09/03/2017 - admin

Chỉ một điểm nhấn giúp gương mặt trở nên ấn tượng và duyên dáng hơn rất nhiều. Má lúm đồng tiền vốn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bạn luôn tự hỏi: Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên? Bài hôm nay sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên ngay từ trong bụng mẹ?

lam-sao-de-co-am-lum-dong-tien-tu-nhien

Ăn nhiều lựu để con có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền có được phần lớn là do di truyền. Vậy, nếu bố mẹ hay không một ai trong nhà bạn có má lúm đồng tiền thì khả năng trường hợp bạn có lúm đồng tiền là rất thấp.

Vì điều nay, trong dân gian có một phương pháp tạo má lúm đồng tiền ngay trong bụng mẹ được rất nhiều chị em áp dụng đó là ăn thật nhiều trái lựu đỏ.

Ăn trái lựu để tạo má lúm đồng tiền vốn là một cách chưa được khoa học chứng minh và không phải trường hợp nào cũng mang lại hiệu quả như ý.

Tạo má lúm đồng tiền bằng những cách đơn giản

Không có được má lúm đồng tiền bẩm sinh, chị em thường sử dụng những cách sau để có má lúm đồng tiền:

– Luyện tập cơ má: Bạn sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng 5-10 phút.

-Tạo má lúm bằng nút chai:  Bạn chỉ cần lấy 1 chiếc nắp chai bất kỳ, ngậm trong miệng sau đó hóp chặt má. Làm liên tục trong một thời gian dài vào những lúc rảnh rỗi sẽ giúp bạn có má lúm đồng tiền tự nhiên.

– Trang điểm tạo má lúm đồng tiền: Nếu muốn tạo má lúm đồng tiền tự nhiên khi đi ra ngoài, bạn hãy trang điểm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má (đứng trước gương).

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên lâu dài

Những biện pháp trên chỉ tạo má lúm tạm thời, không thể duy trì kết quả lâu dài. Hiện nay, với cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút thực hiện.

Bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bác sĩ tạo vết rạch nhỏ, kết dính phần da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước, đảm bảo tạo má lúm đồng tiền sâu, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

Công nghệ phẫu thuật lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện đang được ứng dụng tại TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp cao cấp hàng đầu hiện nay.

Như vậy, bạn đã biết làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên rồi chứ? Chúc bạn nhanh chóng sỡ hữu đôi má lúm đồng tiền như ý!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook