Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

08:58:36 - 07/01/2017 - admin

Chào bác sĩ. Em nghe nói tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên em rất muốn áp dụng. Vậy, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Tố Loan- Hà Nội)

Xin chào Tố Loan!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Tố Loan thân mến! Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là một trong những công nghệ làm mặt một mí, mắt bé…thành mắt to, đẹp tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng tại TMV Đông Á.

bam-mi-han-quoc-5

Bấm mí Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Tại đây, bấm mí Hàn Quốc có giá rất phải chăng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng sẽ có mức giá khác nhau.

– Bấm mí thẩm mỹ Dr Park: 8 triệu đồng, thực hiện trong  15 đến 30 phút

– Bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu đồng , thực hiện trong  15 đến 30 phút

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Có đau không?

Theo phương pháp này, bác sĩ tại thẩm mỹ viện đông á sẽ sử dụng 1 loại chỉ chuyên dụng để thực hiện luồn vào phần da đã được xác định từ trước, để tạo sự liên kết giữa da và mí mắt tạo nếp mí mới.

Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đặc biệt, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc không hề đau rát bởi vì:

Bấm mí Hàn Quốc Dr Park là phương pháp không phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí không gây tổn thương và cảm giác đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa, trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng được gây tê cục bộ nên không có bất kỳ cảm giác nào trong quá trình thực hiện.

Bấm mí được tiến hành với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm,  quy trình nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 15 phút. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hay phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Hi vọng, bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Để biết được mức giá chi tiết, bạn hãy đến TMV Đông Á để được tư vấn và thăm khám bởi những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook