Bài tập thể dục giảm béo tại nhà

11:53:36 - 08/05/2013 - admin

Thể dục giảm béo tại nhà .sẽ giúp cho chị em không  phải đến phòng tập hay ra công viên, mà cũng có thể giảm béo một cách nhanh chóng và hiệu quả.Sau đây chương trình sẽ đưa ra một vài bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho bạn.     Bài tập giảm mỡ […]

Thể dục giảm béo tại nhà .sẽ giúp cho chị em không  phải đến phòng tập hay ra công viên, mà cũng có thể giảm béo một cách nhanh chóng và hiệu quả.Sau đây chương trình sẽ đưa ra một vài bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho bạn.

 

 

Bai-tap-the-duc-giam-beo-tai-nha

Bai-tap-the-duc-giam-beo-tai-nha

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà với nhảy dây :

Với các bạn nữ thì môn thể thao này có vẻ thích hợp đấy. đây là cách để chúng ta vận động toàn thân, kết hợp giữa tay chân và các cơ sẽ giúp cho lớp mỡ dưới da nhanh chóng được xóa đi đấy!

 

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cùng cử tạ:

Bai-tap-the-duc-giam-beo-tai-nha

Bai-tap-the-duc-giam-beo-tai-nha

không cần đến những máy móc phức tạp, bạn hãy tự tạo cho mình những chiếc tạ nhỏ hoặc mua ở ngoài về tập tại nhà cũng rất tiện dụng. tập tạ đòi hỏi sự tham gia của các cơ bắp có cường độ mạnh. Tuy nhiên, khi đã hình thành thói quen tập tạ, bạn sẽ thấy kết quả còn hơn cả sự mong đợi. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những đường cơ nổi chắc đẹp. Cử tạ là bài tập định hình khung người hiệu quả nhất. Hơn nữa, cử tạ còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tình thần luôn sảng khoái, vui vẻ.

 

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà với cách leo cầu thang:

Bai-tap-the-duc-giam-beo-tai-nha

Bai-tap-the-duc-giam-beo-tai-nha

Thay vì đi cầu thang máy, bạn hãy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày (bằng cả giờ tập thể dục). bạn cũng có thể lau nhà trong lúc dọn dẹp nhà cửa đấy

 

Bài tập giảm mỡ  tại nhà với phương pháp đấm bốc:

Chỉ cần một tấm đệm cao su hoặc một bao cát và một đôi găng tay bảo vệ, bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. 10-15 phút vừa đấm vừa nhún nhảy sẽ giúp cơ thể đốt cháy 300-500 calo năng lượng. Động tác vừa đấm, vừa di chuyển xung quanh làm tăng khả năng phản xạ, làm dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể thon gọn.

 

bài tập giảm mỡ tại nhà với phương pháp chống đẩy:

bạn có thể tập chống đẩy bất kỳ nơi nào trong nhà, Những động tác hít đất cực kỳ tốt cho lưng và đôi vai. Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức khỏe. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook