Bài tập nâng cao giúp bạn giảm béo bụng an toàn

12:47:58 - 15/01/2015 - admin

Sau khi thực hiện các bài tập giảm béo bụng hiệu quả dành cho người mới tập thì bạn hãy thử sức mình với những bài nâng cao hơn. Với những bài tập này sẽ nhanh chóng đẩy lùi lớp mỡ dày và trả lại cho bạn một vòng bụng săn chắc

Các cách giảm béo bụng nhanh nhất dành cho nữ

Chuẩn bị:

– 1 thảm tập

– Tạ 2-7kg

– Trang phục thoải mái

– Giày thể thao

Thực hiện:

Bài tập 1: Plank with arm lift

 

– Chống khuỷu tay, lòng bàn tay nắm hờ, mũi chân xuống đất để làm trụ, giữ thân người thẳng, phần mông không nhô cao quá hay thấp quá.

– Đưa tay trái ra phía trước giữ khoảng 3-10 giây rồi từ từ rút tay về.

– Đưa tay phải ra phía trước giữ khoảng 3-10 giây rồi từ từ rút tay về. Thực hiện đổi bên liên tục khoảng từ 5-10 lần/bên.

 

Bài tập nâng cao giúp bạn giảm béo bụng an toàn

Làm sao để giảm mỡ bụng là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc

Bài tập 2: Side plank with rotation

 

– Giữ tư thế như động tác 1 sau đó nghiêng người sang bên phải sao cho chỉ còn một khuỷu tay và má chân phải chạm đất. Tay trái chống hờ lên hông, chân trái làm trụ.

– Thực hiện động tác đưa tay trái thẳng lên phía trên, mắt nhìn theo rồi từ từ gập tay trái lại và vòng qua bụng. Thực  hiện cách giảm mỡ bụng khoảng 5-10 lần thì đổi bên.

Bài tập 3: Hip – thight raise

 

– Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lòng bàn tay ngửa, hóp chặt bụng, một chân làm trụ, một chân nhấc lên cao và duỗi thẳng.

– Từ từ siết chặt bụng và dùng sức đẩy hông-ngực lên thật cao. Giữ động tác này trong vài giây và trở về tư thế ban đầu. Thực hiện khoảng 5-10 lần thì đổi bên.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook