Bài tập giúp eo thon cho chị em văn phòng

01:44:48 - 05/06/2014 - admin

Do tính chất công việc và do đặc tính nên hâu hết dân văn phòng phải ngồi yên một chỗ, chính vì ít vận động nên hầu hết dân văn phòng đều có tình trạng béo bụng. Sau đây chương trình sẽ đưa ra bài tập : giảm mỡ bụng cho dân văn phòng tốt nhất và hiệu quả nhất .

bai-tap-giam-can

Bài tập giảm cân với động tác 1

 

Sau đây chương trình sẽ đưa ra bài tập : giảm mỡ bụng cho dân văn phòng tốt nhất và hiệu quả nhất .

Hãy dành một chút thời gian để thực hiện các bài tập với những động tác sau bạn sẽ lấy lại được vóc dáng gọn gàng săn chắc. Chỉ cần làm theo thì béo bụng không còn là lỗi lo của bạn:

Động tác 1 của bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

– Nằm xuống lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt trên sàn. Đặt ngón tay bên tau và giữ khuỷu tay hướng ra ngoài khi bạn dùng cơ bụng cuộn thắt lại và nâng vai cao khỏi sàn.

Động tác 2  bài tập giảm mỡ bụng của dân văn phòng

– Nằm xuống với lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt lên sàn, hít vào. Khi bạn thở ra, dùng cơ bụng để nâng cánh tay thẳng lên trên tại một thời điểm khi bạn từ từ ngồi thẳng dậy.

– Đưa cánh tay ra phía sau và hạ thấp người xuống tư thế ban đầu, hít vào. Thực hiện 2 nhịp cho 8 lần như thế. Sau đó bạn sẽ tăng thêm 3 hoặc 4 nhịp.

Động tác 3 giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

– Nằm xuống như trong hình. Khi bạn co người lên, nâng khuỷu tay phải hướng về đầu gối trái và cùng một thời điểm thì duỗi thẳng chân phải ra nhưng không chạm sàn.

Tiếp tục đưa đầu gối phải chạm khuỷu tay trái và duỗi thẳng chân trái. Bạn thực hiện liên tục khi đổi chân. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần như thế.

cac-bai-tap-giam-beo-bung-cho-dan-van-phong

Các bài tập giảm béo bụng cho dân văn phòng

Động tác 4 giảm mỡ bụng của dân văn phòng

– Bắt đầu với tư thế như trong hình với đầu gối hướng lên trên. Hạ thấp chân xuống, đặt 2 cánh tay ở dưới hông.

Bạn nên thường xuyên áp dụng các biện pháp này để nhanh chóng sở hữu được vòng eo thon gọn và quyến rũ hơn.

Bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng là rất cần thiết cho tiến trình phát triển của xã hội. Thứ vốn quý nhất của con người là sức khỏe, khi có sức khỏe bạn sẽ làm việc tốt hơn. Như vậy khi bị béo phì hay béo bụng cũng sẽ là tiền đề cho nhiều căn bệnh phát triển như : mỡ nhiễm máu … Để cải thiện quá trình này nhiều nhà nghiên cứu đã phải mất nhiều năm mới đưa ra được lời giải cho bài toán giảm béo bụng béo phì của dân văn phòng do ít vận động. Nếu bạn là 1 nhân viên văn phòng thì đừng quên áp dụng nó cho bản thân. Chúc bạn vui vẻ !

Xem thêm : cách giảm mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook