Bài tập giảm mỡ bụng nhanh sau 7 ngày

08:44:15 - 24/03/2014 - admin

Hiện nay do quá trình chạy đua trong công việc hàng ngày khiến nhiều người không còn đủ thời gian để tập thể dục thể thao, thời gian vận động ngày càng ít. Chính vì vậy hiện tượng béo bụng, to bụng ngày càng tăng. Lượng mỡ đốt cháy ít đi khiến mỡ vùng bụng càng được tích lũy nhiều hơn. Nếu tình trạng này không được cải thiện rất dễ gây ra hiện tượng mỡ nhiễm máu, béo phì… Vì vậy hôm nay chương trinh sẽ đưa ra cho bạn bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong vòng 7 ngày, với những động tác đơn giản nhưng lượng mỡ sẽ được giảm đi đáng kể và nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng trong vòng 7 ngày là bài tập đã được chứng minh bằng thực tiễn, rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này và có kết quả tốt trong công cuộc giảm béo, giam mo bung nhanh chóng. Vì vậy bạn hãy yên tâm và tin tưởng vào bài tập giảm mỡ này :

Động tác 1 giảm mỡ bụng nhanh và dễ thực hiện

Động tác 1 giảm mỡ bụng nhanh và dễ thực hiện

Động tác 1 bài tập làm giảm mỡ bụng nhanh nhất :

Chân để bằng vai, tay chắp trước ngực, vai thả lỏng, hít sâu.

Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay chập vào nhau làm mười, đặt trước ngực. Nhớ ra ngực đẩy về phía trước, bụng co lại, vai thả lỏng và hít sâu.

Động tác 2 bài tập giảm mỡ bụng nhanh:

Giữ nguyên phần dưới cơ thể, còn lại dần xoay người sang bên phải đồng thời thở đều.

Động tác 3 làm tan mỡ bụng nhanh chóng:

Quay trở về trạng thái ban đầu, đồng thời tiếp tục với động tác bên trái.

Phần trên dần dần trở về vị trí ban đầu, sau đó lặp lại động tác với bên trái. Khi trở về vị trí cũ, động tác không được quá nhanh quá mạnh, đồng thời cần phải điều hòa sự hô hấp.

Động tác xoay người giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Động tác xoay người giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Động tác 4 của bài tập cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng:

Bài tập với tư thế ngồi trên mặt đất.

Động tác 5 giảm mỡ bụng nhanh chóng:

Lưng hơi nghiêng về phía sau, bàn chân nhấc dần lên khỏi mặt đất, đồng thời giữ cân bằng trọng tâm, hít sâu.

Hít vào, từ từ nhấc bàn chân lên, lưng và cột sống giữ thẳng, mở rộng hơi nghiêng về phía sau, trọng tâm đồng thời chuyển về phía sau. Khi thực hiện động tác này, nhất định phải giữ cân bằng trung tâm, hít vào một thật từ từ, đều đặn, khiến cho bụng và cơ thịt có cảm giác co lại và săn chắc.

Động tác 5 giúp giảm mỡ nhanh chóng

Động tác 5 giúp giảm mỡ nhanh chóng

Động tác 6 bài tập giảm béo bụng :

Từ từ duỗi chân trái hướng lên trên, tập lại động tác này 3 – 5 lần.

Động tác 7 giảm mỡ bụng trên phương pháp làm lại động tác trên :

Trở về trạng thái ban đầu, rồi tiếp tục động tác với chân còn lại.

Tâp luyện thường xuyên để có thân hình săn chắc, vóc dáng cân đối và sức khỏe dẻo dai. Riêng về hiệu quả giảm béo thì bạn không nên đặt nhiều ky vọng. Bởi nếu chỉ tập mà giam beo bung được thì cường độ tập cũng vô cùng lớn. Nếu bạn không làm được điểu đó thì giải pháp thích hợp nhất chính là tìm đến phương pháp giảm béo Tri Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ thông minh, tuyệt đối an toàn với cơ thể. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện đông á, bạn có thể liên hệ để được tư vấn sâu hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook