Bài tập giảm mỡ bụng giúp vòng 2 thon gọn

03:01:19 - 29/12/2014 - admin

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để có thể áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng dưới đây để có được vòng 2 thon gọn. Kiên trì thực hành cùng chế độ ăn uống hợp lý sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối và thon gọn hơn.  […]

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để có thể áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng dưới đây để có được vòng 2 thon gọn. Kiên trì thực hành cùng chế độ ăn uống hợp lý sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối và thon gọn hơn. 

Cách tập giảm mỡ bụng nhẹ nhõm với Yoga

Yoga thời kì gần đây đã trở thành một bài tập giảm mỡ bụng quen thuộc đối với nhiều người , đặc biệt là Phái Đẹp. Phương pháp này đang được ưa thích bởi không chỉ giúp giam mo bung hiệu quả , Yoga còn là cách để tập giúp bạn có sức khỏe và thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bài tập số 1

cach-tap-giam-mo-bung

Để thực hiện bai tap giam mo bung , bạn cần để sẵn một chiếc thảm chuyên dụng cho Yoga. Các động tác yoga trong bài tập số 1 cần được tập luyện như sau:

– Ngồi xếp chân bằng tròn , thẳng lưng , hai tay đặt lên đầu gối.

-Thực hiện xoay phần thân trên theo chiều kim đồng hồ , đồng thời chuyển di bàn tay theo trật tự so le: khi vặn người sang bên phải thì tay mặt kéo về phía sau , tay trái đặt lên đầu gối chân phải. Sau thời gian ấy thực  hiện theo chiều ngược lại.

– thực hành động tác này trong thời kì từ 3 – 5 phút.

Cách tập giảm mỡ bụng nhẹ nhõm với Yoga

Bài tập số 2– Ngồi thẳng , chân duỗi dài , hai bàn tay để dưới đầu gối.

– Từ từ thắt chặt bụng của bạn và nhấc bàn chân lên khỏi sàn , đầu gối uốn cong thành một góc 45 độ.

– Duỗi thẳng chân và cánh tay.

– Từ từ trở về phong thái anathema đầu và lặp lại. Thời gian tập khoảng 5 phút hoặc lặp lại 6-10 lần/ lượt tập/ tối thiểu là cách một ngày phải tập nếu đều đặn hằng ngày được thì rất tốt. Bạn sẽ thấy được hiệu quả của bài tập giảm mỡ bụng dướinày sau khoảng 1 tháng thực hiện.

Cách tập làm giảm mỡ bụng giản đơn với các động tác đứng

Với sự trợ giúp của đôi chân , nơi dồn trọng tâm của cả thân thể , bạn có xác xuất thực hành một đôi cách tập giảm mỡ bụng giản đơn như sau:

Bài tập số 1 – nhấn gót chân

Lấy một cặp tạ và đứng phía bên trái ghế/mặt phẳng có độ cao gần bằng đầu gối. Đặt chân phải bước lên trên ghế. Nhấn gót chânphải. Đẩy thân thể lên trên mặt phẳng cho đến khi cả hai chân thẳng. Hạ thấp thân thể và trở lại vị trí bắt đầu. Thực hành lại

cach-tap-giam-mo-bung-1

Cách tập làm giảm mỡ bụng với động tác nhấn gót

Bài tập số 2 – đặt trọng tâm vào 1 chân

Thực hành cách tập giảm mỡ bụng bằng cách hạ sâu người , nghiêng về phía trước , ép đùi xuống rồi đứng lên. Bước thở hắt ra , đứng chụm hít vào. Thực hành như vậy 5 lần rồi đổi bên.

Trên đây là một số cách tập giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả mang đến cho bạn một vóc dáng hoàn thiện hơn. Chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày kiên trì thực hành , bạn sẽ có được một vòng 2 như ý. Tuy nhiên , nếu không có nhiều thời kì để tập luyện giảm mỡ cũng đúng như mong ước bản thân nhanh chóng có được thân thể thon gọn sau 7 ngày , bạn có xác xuất trải nghiệm công nghệ giảm mỡ 3D Lipo mới nhất của Hoa Kỳ.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook