Bài tập giảm cân giúp mỡ bụng biến mất cùng chân thon

07:36:57 - 17/05/2014 - admin

Hàng ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút hoặc 1 tiếng đồng hồ để tập những động tác sau sẽ giam beo cap toc. Động tác 1: Bạn chỉ cần tập những động tác sau: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, tay đưa trước mặt hoặc để song song với người. Bạn […]

Hàng ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút hoặc 1 tiếng đồng hồ để tập những động tác sau sẽ giam beo cap toc.

Động tác 1: Bạn chỉ cần tập những động tác sau:

Bài tập giúp đùi và hông săn chắc

Bài tập giúp đùi và hông săn chắc

Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, tay đưa trước mặt hoặc để song song với người. Bạn từ từ hạ thấp người xuống bằng cách trùng đầu gối cho đến khi bắp đùi song song với sàn nhà. Bạn nên chú ý là giữ thẳng lưng và đầu gối không bị choãi sang hai bên.

Động  tác 2: Đứng thẳng, chân phải đưa về phía rtrước, chân trái phía sau

 Từ từ uốn cong đầu gối, hạ thấp người xuống cho đến khi cả 2 chân gần như vuông góc. Giữ trọng lượng cơ thể ở gót chân, đẩy người trở lại tư thế ban đầu. Giữ thẳng lưng và không để cho đầu gối không bị lệch sang hai bên. Sau đó bạn đổi vị trí cho chân khác.

Động tác 3: Kiễng chân để đôi chân săn chắc và thẳng

 

Bạn làm động tác đơn giản sau đây đứng thẳng lưng, tay bám vào tường hoặc giữ thăng bằng, sau đó từ từ kiễng chân nhón các đầu ngón chân lên, gót chân lên khỏi mặt đất, bạn thực hiện nhẹ nhàng và làm nhịp nhàng từng nhịp.

Động tác 4: Nâng người đề đùi và hông săn chắc

Động tác này giúp cho phần đùi và hông bạn được săn chắc,mềm mại và săn chắc hơn. Bạn có thể tự nâng người lên và bàn chân chạm đất nâng phần đùi và vùng bụng lên. Bài tập này sẽ giúp bạn có được phần đùi và hông săn chắc.

>> Cách giảm béo nhanh nhất

>> Giảm béo bụng

>> Cách giảm béo hiệu quả nhất

>> Cach giam beo hieu qua

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook