Bài tập đốt cháy mỡ thừa bằng việc xe đạp đúng cách

08:50:24 - 29/09/2015 - admin

Có nhiều phương pháp giảm cân được tìm ra nhằm khắc phục tình trạng thừa cân, ngấn mỡ của chị em, nhất là với dân văn phòng, những người ngồi nhiều giờ trong một ngày. Luyện tập thể dục bằng phương pháp đi xe đạp được các chuyên gia đánh giá là khá tốt bởi […]

Có nhiều phương pháp giảm cân được tìm ra nhằm khắc phục tình trạng thừa cân, ngấn mỡ của chị em, nhất là với dân văn phòng, những người ngồi nhiều giờ trong một ngày. Luyện tập thể dục bằng phương pháp đi xe đạp được các chuyên gia đánh giá là khá tốt bởi nó tốt cho tim mạch, giảm mỡ đều ở các vùng trên cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luyện tập đúng để cho hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn bạn bài tập giảm mỡ bằng xe đạp đúng cách để mang lại hiệu quả giảm mỡ thừa tốt nhất cho cơ thể.

hut-mo-bung

Đạp xe giúp đốt cháy mỡ thừa

Cách tập luyện giảm mỡ bụng tốt nhất trên xe đạp tập

– Cách 1: Bắt đầu với năm phút khởi động ở tốc độ thấp, sau đó đạp xe nhanh trong 20 giây, sau đó nghỉ ngơi trong 10 giây và lặp lại chu kỳ này hàng chục lần. Theo thời gian, mở rộng tỷ lệ 20/10 trong khi tăng sức đề kháng và cố gắng để xây dựng độ bền trong tập luyện của bạn lên đến không có sự nghỉ ngơi trên.

Đạp nước rút là phương pháp giảm mỡ bụng bằng xe đạp tập nhanh và hiệu quả nếu thực hiện thường xuyên. Cách luyện tập này đốt cháy chất béo trên bụng và giảm lượng calo của bạn.

– Cách 2: Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 5 – 6 phút để khởi động, sau đó dần tăng tốc, rồi lại thả lỏng để phục hồi sức. Quá trình này nên được lặp đi lặp lại nhiều lần trong một buổi tập. Trong 10 phút cuối cùng nên đi chậm và thả lỏng các cơ.

– Cách 3: Thời gian đầu bạn nên tập với cường độ nhẹ, khoảng 2 – 3 ngày mỗi tuần để cơ thể quen dần với chế độ tập luyện. Sau đó, dần dần bạn có thể tăng cường độ và thời gian lên để có được kết quả rõ ràng.

hut-mo-bung

Bài tập đạp xe giảm mỡ

Kiên trì luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vóc dáng thon gọn. Có một biện pháp giải quyết mỡ thừa cho những người lười luyện tập đó là sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng. Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì bạn không còn phải lo ngại tới việc đau đớn nữa do sử dụng công nghệ hút mỡ bằng laser an toàn mà hiệu quả. Đây là phương pháp giảm mỡ được khá nhiều chị em lựa chọn bởi tính nhanh gọn và cho hiệu quả tức thì. Hãy thử sử dụng dịch vụ này và xem kết quả bất ngờ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook