Bài tập đơn giản giảm mỡ bụng nhanh bất ngờ

05:05:04 - 18/12/2013 - admin

Hầu hết những người béo đều ngại tập thể dục, người béo bụng cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được tâm lí đó, giáo viên ở trung tâm thể dục thẩm mĩ đã sáng tạo ra bài tập đơn giản giảm mỡ bụng sau đây nhằm giúp chị em thu nhỏ vòng 2, nâng cao sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi luyện tập nhé!

Nếu bạn bận rộn không thể tham gia các câu lạc bộ Aerobic, nếu bạn ngại đi bộ trong tiết trời lạnh giá này thì bài tập đơn giản giảm mỡ bụng sau đây là phương pháp phù hợp nhất để bạn thực hiện ước mơ thu nhỏ vòng 2 của mình.

Các động tác trong bài tập đơn giản giảm mỡ bụng

Bước 1: Ngồi duỗi thẳng 2 chân trên mặt thảm, hai tay đặt tự nhiên gần đầu gối

Bước 2: Thu chân về về, tạo thành một góc 90 độ, để tay vào bắp chân, phần ngay dưới đầu gối

bai-tap-đơn-gian-giam-mo-bung- cho-vong-2-thon-gon1

Hình ảnh minh họa cho động tác 2

Bước 3: Hít sâu, ngả người về phía sau và dùng lực của tay kéo chân lên, sao cho người tạo thành 1 góc 90 độ rồi từ từ thở ra.

bai-tap-don-gian-giam-mo-bung-cho-vong-2-thon-gon

Hình ảnh minh họa cho động tác 3

Bước 4: Để tay thẳng ra song song với chân, giữ nguyên tư thế khoảng 3 giây rồi dần dần trở về vị trí ban đầu.

Lưu ý

Bạn nên cố gắng hít thật sâu và thở thật chậm trong từng động tác.

Mỗi buổi sáng sau khi uống 1 cốc nước lọc ấm, rồi bắt đầu bài tập với động tác này khoảng 15- 20 lần.

Sau khi ăn cơm không nên thực hiện bài tập này, dễ khiến bạn đau cơ bụng và ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Bạn cũng có thể áp dụng bài tập này tại nơi làm việc để giải tỏa căng thẳng hoặc duy trì tập vào buổi sáng hoặc tối

Bài tập đơn giản giảm mỡ bụng thì liệu có hiệu quả hay không?

Có nhiều chị em sau khi áp dụng động tác này 1 lần cảm thấy bài tập khá đơn giản và nghi ngờ về tác dụng giảm béo của nó. Tuy nhiên, có thể khẳng định với bạn rằng, bài tập này hoàn toàn hữu ích cho việc làm săn chắc vùng bụng của phái đẹp.

bai-tap-don-gian-giam-mo-bung-cho-vong-2-thon-gon 3

Bài tập mang lại vòng 2 thon gọn và cải thiện sức khỏe

Không phải bài tập giảm mỡ bụng nào cũng cần vận động mạnh, đánh mỡ bụng ở vùng bụng mới có tác dụng đánh tan mỡ và thu nhỏ vòng 2, ngược lại những động tác nhẹ nhàng, từ từ tuy không thể đánh tan mỡ nhưng lại tác động trực tiếp đến các cơ ở bụng, qua nhiều lần kéo căng, cơ sẽ được cấu tạo săn chắc hơn. Thêm vào đó sự điều hòa nhịp thở trong bài tập đơn giản giảm mỡ bụng này khiến cho nhịp sinh học trong cơ thể được điều hòa, quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi, mỡ thừa được sử dụng vào các hoạt động sống và quá trình tập luyện.  Việc thèm ăn được kiểm soát dễ dàng. Tinh thần thoải mái, cơ thể hưng phấn yêu thích vận động chứ không lâm vào trạng thái ” ì” như bình thường.

Việc giữ tinh thần ở trạng thái thoải mái, cơ thể chăm vận động và ăn uống hài hòa với nhu cầu của cơ thể sẽ tham gia tích cực vào việc đào thải mỡ thừa vùng bụng. Bài tập trên tuy không thể đưa đến bạn vòng 2 “con kiến” trong ngày một, ngày hai, nhưng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhiều hơn từ việc thu nhỏ vùng bụng. Nếu bạn kiên trì bài tập này trong 2 tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt trên cả vòng 2 và sức khỏe nói chung.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook