Bác sỹ tư vấn dịch vụ hút mỡ đùi giá bao nhiêu ?

07:05:14 - 25/03/2015 - admin

Trả lời: Chào Phương! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Với câu hỏi hút mỡ đùi giá bao nhiêu thì tùy từng địa chỉ và từng tình trạng cụ thể mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, chi phí cho dịch vụ […]

Trả lời:

Chào Phương! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi!

Với câu hỏi hút mỡ đùi giá bao nhiêu thì tùy từng địa chỉ và từng tình trạng cụ thể mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, chi phí cho dịch vụ này dao động trong khoảng từ 50 – 60 triệu VNĐ. Đây là mức giá đã tuân theo quy định của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Song song với câu hỏi hút mỡ đùi giá bao nhiêu, bạn muốn biết thêm về quy trình thực hiện dịch vụ này. Hiện nay, hút mỡ đùi theo công nghệ nội soi là dịch vụ đảm bảo được an toàn, hiệu quả khi thực hiện do vậy mà phương pháp này đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Quy trình thực hiện hút mỡ đùi nội soi sẽ trải qua các giai đoạn sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Tiến hành gây mê, gây tê cho khách hàng
  • Bước 3: Thực hiện hút mỡ nội soi an toàn
  • Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Đặc biệt, toàn bộ chi phí thực hiện mà bạn phải chi trả trong đó đã bao gồm cả việc tiến hành hút mỡ tại bệnh viện nên bạn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ này. Đồng thời kết quả sau khi thự hút mỡ sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi lượng mỡ thừa đưa ra khỏi vùng đùi lên đến 80 – 90%.

Hy vọng những giải đáp về vấn đề hút mỡ đùi giá bao nhiêu cùng quy trình thực hiện dịch vụ này đã làm bạn hài lòng. Chúc bạn thành công trong quá trình làm đẹp của mình!

Xem thêm bài viết :

=> Giảm mỡ bắp tay

=> Cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook