Ăn xoài giúp giảm béo nhanh có đúng không?

08:11:25 - 21/05/2013 - admin

Qủa xoài có khả năng giảm béo nhanh và giúp tiêu hóa tốt, bảo vệ tim-mạch và điều chỉnh mức cholesterol trong máu. Nhưng bạn đang hoài nghi là quả xoài có thể giúp bạn giảm béo nhanh thật hay không? Bài viết này sẽ giải thích giúp bạn để có thể giảm béo nhanh. Các […]

Qủa xoài có khả năng giảm béo nhanh và giúp tiêu hóa tốt, bảo vệ tim-mạch và điều chỉnh mức cholesterol trong máu. Nhưng bạn đang hoài nghi là quả xoài có thể giúp bạn giảm béo nhanh thật hay không? Bài viết này sẽ giải thích giúp bạn để có thể giảm béo nhanh.

Ăn xoài không phải là liệu pháp giúp bạn giảm béo nhanh

Ăn xoài không phải là liệu pháp giúp bạn giảm béo nhanh

Các chuyên gia đã tiến hành kiểm nghiệm chất chiết từ hạt quả xoài và đưa ra nhận định rằng, các thành tố trong nó có khả năng điều chỉnh quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Không những thế, trong thành phần của quả xoài còn có rất nhiều các chất bổ dưỡng khác như sắt để chống bệnh thiếu máu, kali, magiê chống chuột rút, vitamin B giúp ngừa stress và beta carotene giúp bảo vệ da khỏi sự tác động của tia cực tím trong những ngày hè nóng bức.

Tham gia vào quá trình kiểm nghiệm này có 102 người đang ở trong tình trạng thừa cân. Tất cả những người tham gia thí nghiệm đều được uống chiết xuất từ xoài 2 lần/ngày trong thời gian 10 tuần.

Ăn xoài giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Ăn xoài giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Tất cả những người tham gia đều không có bất cứ một chế độ ăn đặc biệt nào trong suốt thời gian 10 tuần thử nghiệm trừ việc bổ sung thêm trong khẩu phần ăn các chiết suất từ quả xoài và họ vẫn tiến hành lối sống tương tự như bình thường.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cách giảm béo thông thường để có thể giúp bạn giảm béo và không thể có tác dụng nhanh và ngay tức khắc được. Nếu muốn giảm béo nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất thì bạn nên tìm đến với những phương pháp chuyên khoa để giảm béo nhanh cho bạn, giúp bạn có được  một vóc dáng thon gọn như mong ước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook