Ăn giảm béo như thế nào?

13:25:20 - 17/08/2013 - admin

Bạn có biết rằng bạn có thể ăn rất nhiều mà vẫn giảm béo được ? Nghe có vẻ hơi nghịch lý phải không? Nhưng điều đó không hẳn là nghịch lý đâu. Hãy đọc bài viết dưới đây cách Ăn giảm béo như thế nào là hiệu quả nhất nhé.

1. Ăn nhiều thực phẩm tươi sống! Chọn thực phẩm tươi, giàu dinh dưỡng, tốt chosức khỏe, thực phẩm ít chất béo chứ. Thêm nhiều rau và trái cây để chế độ ăn uống sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn so với thực phẩm chế biến, do đó bạn sẽ không còn cảm thấy sự cần thiết phải ăn. Ngoài ra, uống nước dùng, một cách giảm béo hiệu quả.

Ăn giảm béo như thế nào? 1

Ăn giảm béo như thế nào?

2. Tập thể dục mỗi ngày. Điều này có thể là bước khó khăn nhất để làm theo. Bạn có thể bắt đầu từ từ sau đó khi ổn định bạn cần phai tăng giờ luyện tập. Ví dụ, hôm nay bạn sẽ đi bộ trong 10 phút, lặp lại điều này trong cả tuần. Trong tuần tới, tăng gấp đôi khối lượng số giờ lên. Bạn có thể giảm béo nhanh hơn theo cách đó

3. Bạn có thể ăn chiếc bánh rán hoặc lát bánh pizza, nhưng trước khi bạn ăn, uống 8 ly nước và ăn một bát rau sống như dưa chuột, cần tây, cà rốt và cà chua. Nó sẽ làm bạn ăn ít hơn và giúp bạn giảm béo hiệu quả.

4. Tiêu thụ những thực phẩm có chứa ít calo. Ví dụ, bạn có thể ăn rau xanh trộn với rau sống các loại (cà rốt, bắp cải đỏ, cần tây, bông cải xanh, hành tây, vv. Ngoài ra, bạn nên ăn nhiều cần tây. Nó chỉ có 8 calo, nhưng đáng ngạc nhiên, phải mất hơn 8 calo để tiêu hóa nó. Vì vậy, bạn thực sự đốt cháy nhiều calo bằng cách ăn cần tây
Tránh nước ngọt càng nhiều càng tốt. Thay vào đó, uống nước ép hoa quả hoặc cà phê đen hoặc trà không đường, làm tăng sự trao đổi chất của bạn và làm cho bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Nhưng bạn không nên dùng quá nhiều caffeine bởi nó sẽ có hại cho sức khỏe.

5. Bằng cách lựa chọn thực phẩm của bạn một cách cẩn thận, bạn có thể giảm béo mà không bị đói. Có rất nhiều loại thực phẩm được chứng minh để giúp bạn giảm béo như ớt, trà xanh, hoa quả và ngũ cốc nguyên hạt.

6. Sử dụng nước dùng trước bữa ăn bởi nó tương đối ít calo. Một bát nước dùng chỉ có thể có 80 calo, ít hơn nhiều so với chế độ ăn uống khác.

7. Thực hành thói quen ăn uống tốt. Luôn luôn sử dụng đồ ăn ở nhà. Điều này ngăn bạn ăn uống thất thường. Đừng quên ăn từ từ và dừng lại khi bạn cảm thấy đủ. Ngoài ra, bạn có thể tham gia bất kỳ công việc  nào khác (trừ ăn uống). Ví dụ, đi mua sắm, hoặc chơi cầu lông với bạn bè của bạn, hoặc chơi các trò chơi trên máy tính.

Ăn giảm béo như thế nào? 2

Ăn giảm béo như thế nào?

8. Uống nhiều nước hơn. Thường thì chúng ta nhầm lẫn khát và đói có nghĩa là chúng ta ăn khi nó không cần thiết. Bằng cách giữ nước cho cơ thể, bạn sẽ cảm thấy no hơn cũng như nhận giảm béo tốt hơn .

9. Chia nhỏ khẩu phần ăn của bạn! Ăn thành nhiều bữa nhỏ thay vì 3 bữa ăn lớn. Nếu bạn ăn 100-150 calo hoặc hơn mỗi giờ, cơ thể của bạn vẫn ở chế độ tiêu hóa cao. Điều này cho phép bạn đốt cháy nhiều calo hơn chỉ ăn 3 bữa một ngày.

10. Ghi lại những gì bạn ăn! Đây là một bài tập đơn giản nhưng rất mạnh mẽ để xem liệu bạn có thực hiện được chế độ giảm béohay không?  Có thể có nhiều điều nhỏ mà bạn làm sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch giảm béo của bạn. Ví dụ, bạn có thể bỏ qua bữa ăn sáng 3 lần một tuần mà không có ý thức về nó. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn ăn sáng, bạn có xu hướng ăn nhiều calo tương ứng ít hơn phần còn lại của ngày. Nếu không được ghi chép, khiến bạn luôn nghĩ rằng mình đang làm đúng, nhưng kết quả nhận được luôn là sự thất bại.

Nếu những việc này quá rắc rối, và chủ nghĩa “tỉ mỉ” không phù hợp với bạn thì phương pháp giảm béo Tri Lipo là phù hợp nhất để bạn giảm béo nhanh chóng và hiệu quả. Với phương pháp này, bạn đã có sự đồng hành của chuyên gia thẩm mỹ mà không phải hì hụi ghi nhớ những công thức giảm mỡ rắc rối khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook