Ăn gì để giảm mỡ bụng?

04:24:24 - 20/04/2014 - admin

Câu hỏi: Không biết là ăn gì để giảm mỡ bụng bây giờ. Hãy mách tôi với ạ, chứ thực ra giờ vòng ngực của tôi nhỏ và vòng 2 lại quá khổ, hic không biết làm sau. Hãy chia sẻ cho em bí quyết ăn gì để giảm mỡ bụng ạ. Mong sớm được […]

Câu hỏi: Không biết là ăn gì để giảm mỡ bụng bây giờ. Hãy mách tôi với ạ, chứ thực ra giờ vòng ngực của tôi nhỏ và vòng 2 lại quá khổ, hic không biết làm sau. Hãy chia sẻ cho em bí quyết ăn gì để giảm mỡ bụng ạ. Mong sớm được tư vấn ( Huyền Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm béo.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách ăn uống để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn.

1. Ăn nhiều chất xơ

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng. Đây cũng là cách giảm mỡ bụng hoàn hảo nhất cho bạn.

2. Ăn đồ ăn có chứa carbohydrate
Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không ăn quá nhiều carbohydrate có thể gây đầy hơi, đây  cũng là cách giảm béo hoàn hảo nhất.

3. Ăn một bữa ăn tối nhẹ

Tỷ lệ trao đổi chất của bạn vào ban đêm là rất thấp, và trong khi ngủ thì cơ thể bạn không đưa ra quá nhiều năng lượng. Thực đơn giảm cân nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook