7 bí quyết ăn kiêng giảm béo

04:10:14 - 27/08/2013 - admin

Khi giảm béo bạn không nên biến nó trở thành một hình thức tra tấn. Hãy biến nó trở nên thân thiết hơn với mình. Đọc bài viết dưới đây để có được 7 bí quyết ăn kiêng giảm béo tốt nhất.

1. Có bữa ăn nh,

Cho những bữa ăn nhẹ vào chế độ ăn sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả. Các chọn tốt nhất là chọn đồ ăn nhẹ chẳng hạn như một thanh pho mát, một muỗng canh bơ đậu phộng, một miếng trái cây.

 

7 bí quyết ăn kiêng giảm béo 1

7 bí quyết ăn kiêng giảm béo

2. Tt TV
Ăn uống trong khi xem có thể làm cho bạn ăn nhiều calo hơn 40 phần trăm so với bình thường, báo cáo một nghiên cứu mới: nhắn tin, lái xe, hoặc bất kỳ hoạt động mất tập trung khác trong khi ăn cũng có thể dẫn đến việc ăn uống quá nhiều. Vì vậykhi ăn một cái gì đó bạn hãy đặt đồ ăn trên bàn ăn và ngồi xuống, ngay cả khi bạn đang ăn một mình.

3. Thực hiện cân đo mỗi ngày

Cân đo thường xuyên sẽ giúp bạn biết được itnhf hình cân nặng của mình.  Nếu trọng lượng thường xuyên tăng bạn cần phải cắt giảm một chút hoặc tăng cường tập luyện một chút.

4. Ăn sáng một bữa lớn

Một bữa ăn sáng chủ yếu là tinh bột và protein với một số chất béo giúp giữ lượng đường trong máu ổn định và không có cảm giác đói vì vậy bạn không ăn nhiều vào bữa trưa.

5. Ăn trái cây hai ln mt ngày thực đơn giảm béo hiệu quả

Trái cây không có chất béo và là chủ yếu là nước, vì vậy nó sẽgiúp bạn giảm béo. Ăn trái cây 2 lần một ngày để có hiệu quả tốt nhất.

6. Duy trì gic ngủ trưa

Bạn chỉ cần ngủ 30 phút và thức dậy sau đó có thể giúp bạn lựa chọn thực phẩm tốt hơn(đó là công việc cần thiết nếu bạn muốn giảm béo). Ngoài ra, khi bạn nghỉ ngơi đầy đủ, bạn ít bị ăn vặt do mệt mỏi hay căng thẳng.

7 bí quyết ăn kiêng giảm béo 2

7 bí quyết ăn kiêng giảm béo

7. Hình dung việc giảm béo thành công

Khi bạn cảm thấy muốn từ bỏ việc giảm béo,  hãy hình dung  thân hình của mình khi giảm béo thành công. Bạn sẽ có động để tập trung vào mục tiêu và nhắc nhở rằng bạn có thể đạt được.

Trong trường hợp bạn không phải mẫu người kiên nhẫn, có lẽ các cách giảm béo thông thường sẽ hoàn toàn “mất hiệu lực” với bạn. Tri Lipo là giải pháp giảm béo bạn nên tính đến đầu tiên bởi ưu điểm nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi cũng như nghỉ dưỡng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp này để giảm béo nhanh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook