6 bài tập giảm mỡ hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất

14:09:03 - 09/07/2013 - admin

Tập luyện luôn là chìa khóa quan trọng với những ai muốn giảm béo nhanh. Nhưng tập luyện quá sức có thể làm tăng nguy cơ chấn thương. Những bài tập giảm béo hiệu quả tránh chấn thương là điều bạn cần biết trước khi muốn tập luyện giảm béo. Hiện nay có 1 số […]

Tập luyện luôn là chìa khóa quan trọng với những ai muốn giảm béo nhanh. Nhưng tập luyện quá sức có thể làm tăng nguy cơ chấn thương. Những bài tập giảm béo hiệu quả tránh chấn thương là điều bạn cần biết trước khi muốn tập luyện giảm béo.

Hiện nay có 1 số thủ thuật mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian tập luyện nhưng vẫn thu được hiệu quả rất khả quan.  Hãy thử 6 kỹ thuật đã được chứng minh là hiệu quả sau đây nhé.

tap-the-duc-giam-can

Tập luyện để giảm béo nhanh

1. Bài tập giảm mỡ theo nguyên tắc kim tự tháp

Thay vì tập luyện liên tục, bạn nên chia nhỏ thời gian, khoảng  5 phút nghỉ 1 lần chẳng hạn và sau đó lại tiếp tục tập. Với lần tập đầu tiên bạn nên tập ở mức độ dễ, sau đó tăng lên mức độ khó dần. Nhớ rằng với mức độ dễ thì thời gian tập lâu hơn và mức độ càng khó thì thời gian tập càng giảm dần. Như vậy bạn sẽ tập luyện rất hiệu quả, an toàn và giảm béo tốt.

2. Kêt hợp nhiều môn thể dục trong 1 lần tập luyện giảm mỡ thừa

Trong khoảng thời gian 20 phút tập luyện của bạn nên dành ra 4 phút tập luyện 1 lúc nhiều động tác thể dục. Ví dụ như bạn vừa có thể vừa nhảy cóc vừa vác tạ. Hiệu quả trong 4 phút đó cho giảm béo là rất lớn.

3. Chú ý khoảng thời gian chuyển đổi giữa các bài tập giảm mỡ

Để tăng cường hiệu quả tập luyện cho giảm cân nhanh thay vì ì ạch 1 giờ đồng hồ liền chạy trên máy chạy bộ bạn nên xem kẽ giữa chạy bộ và đi bộ. Cứ 1 phút bạn lại đi bộ 30 giây. Khoảng thời gian này có thể thay đổi dựa trên thể chất của bạn. Nhưng sự xem kẽ các hoạt động như vậy sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn.

luu-y-khi-luyen-tap-the-duc-giam-can1

Bí kíp tập luyện giảm béo

4. Tập nhiều môn thể thao sẽ giảm mỡ nhanh hơn

Để giảm béo hiệu quả bạn không nên dành toàn bộ thời gian cho 1 môn thể thao. Nó sẽ dễ nhàm chán đồng thời không tạo được hiệu quả tổng thể. Thay vì nhảy dây cả buổi sao bạn không xem kẽ gập bụng, nhảy cóc…

5. Tập liên tục sẽ giảm mỡ nhanh chóng

Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách không ngừng nghỉ trong tập luyện. Nếu bạn đã luyện tập cơ bụng mỏi hãy lập tức chuyển sang tập cơ tay, cơ đùi…Như vậy bạn sẽ tập được nhiều hơn và giảm béo nhanh hơn.

6. Kết hợp hoàn hảo giữa các môn thể thao

Thay vì lựa chọn những môn thể thao khác nhau tại sao bạn không chọn những môn thể thao hỗ trợ hiệu quả lẫn nhau?

Nếu bạn đang tập luyện cơ vai mệt thì tốt nhất không nên chuyển sang tập luyện cánh tay mà có thể chọn tập cơ ngực.

Các bài tập thực hiện thường xuyên giúp cơ thể deo dai, sức bền của cơ thể được tăng cường. Tuy nhiên về tố độ giảm cân có thể chậm hơn nhiều so với kỳ vọng của bạn. Có thể khẳng định rằng các bai tập khó có thể là cách giảm béo cấp tốc cho bạn được. Muốn giảm béo nhanh chóng, công nghệ Tri Lipo mới là giải pháp tuyệt vời nhất mà bạn nên lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook