6 cách giảm béo mặt hiệu quả không nên bỏ qua

03:12:13 - 22/08/2014 - admin

Giảm béo mặt – Những loại thực phẩm dưới đây , tưởng chừng đơn giản, dễ kiếm và thường nhật nhưng lại có hiệu quả to lớn trong việc hô biến khuôn mặt to bè , nhiều mỡ của bạn trở nên thon gọn , hoàn hảo.

Giảm béo mặt – Những loại thực phẩm dưới đây , tưởng chừng đơn giản, dễ kiếm và thường nhật nhưng lại có hiệu quả to lớn trong việc hô biến khuôn mặt to bè , nhiều mỡ của bạn trở nên thon gọn , hoàn hảo.

giảm cân nhanh với chanh

>> cách làm giảm béo mặt

>> làm thế nào để giảm mỡ mặt

1. Uống 1 cốc nước chanh mỗi ngày: Chanh vốn là thực phẩm giảm béo rất tốt , nó chứa nhiều Vitamin C , acid chanh , acid quả , nhiều nguyên tố khác…rất tốt để giảm béo. Mỗi ngày chỉ cần uống một cốc nước chanh sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc , có tính đàn hồi , khuôn măt sẽ nhỏ nhắn và dễ thương.
2. cách giảm béo mặt nhanh nhất – Rau chân vịt và sữa chua: Rau chân vịt có chứa nhiều nguyên tố cần thiết để giảm béo , nhưng do rau chân vịt rất dễ bị mất đi thành phần nông dân dinh dưỡng trong qúa trình phối chế , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” canh rau chân vịt thêm sữa chua sẽ là món ăn rất tốt để giảm béo. Rau trần qua nước , sau thời gian ấy để ráo nước , thêm sữa chua là được.
3. Đậu Hà Lan: Một loạt các vitamin và carotenoids trong đậu Hà Lan có hiệu quả đáng kể đối với việc loại bỏ phù nề trên vẻ mặt , có hiệu quả “nâng mặt” một cách tự nhiên.
4. cách giảm béo mặt hiệu quả – Cần tây: Cần tây là một loại rau rất khỏe mạnh. Ngoài hiệu quả lợi niệu , giảm áp huyết thì nó còn loại bỏ hiệu ứng phù nề. Ở mức độ nhất quyết , cần tây cũng giúp tiêu thụ chất béo nên bạn không còn lo bị làm gọi là “béo mặt”.
5. Cà Rốt: Trong những năm gần đây , cà rốt được biết đến như thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Nhưng hiệu quả không chỉ giới hạn ở đó bởi cà rốt chăm sóc da rất hiệu quả. Nó giúp da mặt mịn màng và đàn hồi hơn. Ở mức độ nhất quyết , cà rốt làm giảm sự tàng trữ thịt dư thừa trên mặt nên giúp mặt bạn thon thả hơn.
6. Đu đủ và sữa bò: Đu đủ có hiệu quả giảm mỡ rất tốt , nó là thực phẩm đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho các bạn gái béo mặt. Chỉ cần nửa quả đu đủ bỏ hạt , cắt miếng , cho vào 1 cốc sữa bò , cho bào máy xay xay là được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook