5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

04:49:08 - 15/10/2013 - admin

Bạn không cần phải lên kế hoạch ăn kiêng quá phức tạp để giảm béo nhanh. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn thực phẩm thông minh, xem khẩu phần ăn của mình và tiếp tục luyện tập thể dục thể thao hợp lý.

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

Các bạn cần chú trọng về việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh mỗi ngày và thay đổi lối sống cho tốt hơn. Bạn có thể bắt đầu với năm lựa chọn dưới đây, một trong nhiều món ăn ngon bổ sung dinh dưỡng tốt mà lại có lợi cho sức khỏe trong khi vẫn giữ cho bạn vóc dáng mảnh mai. Năm thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh đó là:

1. Táo

Trái cây có thể giúp bạn cảm thấy no bụng và táo là một nguồn chất xơ tuyệt vời góp phần vào một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và giảm cholesterol. Nghiên cứu cho thấy một phụ nữ thêm ba quả táo vào khẩu phần ăn so với phụ nữ ăn các loại đồ vặt như cookies hoặc yến mạch sẽ giảm béo nhanh hơn mặc dù những món ăn này cung cấp chính xác cùng một lượng chất xơ.

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

2. Hạnh nhân

Nếu bạn tìm một bữa ăn nhẹ ngon miệng, hãy nghĩ đến hạnh nhân. Một nghiên cứu năm 2009 trong ” Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ ” phát hiện ra rằng những phụ nữ ăn các loại hạt ít nhất hai lần một tuần đã thành công hơn trong việc giữ trọng lượng giảm hơn so với những người không ăn thực phẩm này. Hơn nữa, như táo , hạnh nhân giòn và đòi hỏi phải nhai nhiều, gây cho bạn cảm giác là bạn đã ăn nhiều và no rồi.

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

3. Cá hồi

Nếu bạn không chắc chắn về cá , không cần phải lo sợ . Hải sản có thể là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh . Và có một số bằng chứng cho thấy chất béo trong thực phẩm như cá hồi có thể tăng mức độ cảm giác no. Ví dụ , một nghiên cứu được công bố trên ” Tạp chí quốc tế về Bệnh béo phì ” thấy rằng khi người ăn kiêng ăn cá hồi một vài lần một tuần , họ mất khoảng hai hơn pound so với những người không bao gồm hải sản trong bữa ăn của họ .

Và mặc dù có đề cập đến hàm lượng chất béo của cá hồi , đây là thực phẩm tương đối ít calo nhưng giàu protein .

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

4. Trứng

Một nghiên cứu báo cáo trong năm 2008 trong ” Tạp chí quốc tế của Bệnh béo phì ” thấy rằng khi người ăn kiêng ăn hai quả trứng cho bữa ăn sáng cho năm ngày trong tuần, họ bị mất trọng lượng hơn 65% so với những người ăn kiêng , người tiêu thụ bánh mì vào buổi sáng. Mặc dù protein có thể làm bạn no bất cứ khi nào bạn ăn nó, một số nhà khoa học nghi ngờ rằng sẽ có ích lợi hơn vào buổi sáng khi bạn tiêu thụ protein và cảm thấy no suốt trong ngày.

5 thực phẩm giúp bạn giảm béo nhanh

5.Cà chua

Sự thật là hầu hết các loại rau làm cho chế độ ăn uống tuyệt vời. Rau không tinh bột đặc biệt , chẳng hạn như cà rốt , cần tây và rau chân vịt, được làm đầy với chất xơ. Như các loại thực phẩm khác giàu chất xơ , họ có thể giúp giữ cho bạn cảm thấy thỏa mãn với cái dạ dày của mình.

Vì vậy, trong khi có rất nhiều rau có thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh , cà chua có thể là một lựa chọn đặc biệt tốt vì chúng rất ngon . Một cốc nấu chín , cà chua đỏ chỉ chứa 43 calo , nhưng mùi vị ngon như bất kỳ số lượng của các loại thực phẩm giàu năng lượng nào khác .

Và đó là ít nhất một nửa bí mật , việc tìm kiếm các loại thực phẩm vừa  khỏe mạnh và ngon lành. Theo thời gian, bạn sẽ khám phá thêm nhiều hơn, làm đầy các loại thực phẩm bạn thích, mở rộng sự lựa chọn của bạn trong khi giảm vòng eo của bạn .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook