5 thực phẩm cho vòng bụng phẳng

17:10:07 - 22/04/2013 - admin

Năm loại thực phẩm giúp vòng eo thon, phẳng lì đó là: Yến mạch, sữa chua tự nhiên, dưa chuột, trà xanh, và các loại rau xanh…   5 thực phẩm cho vòng bụng phẳng Yến mạch: Được xem là thực phẩm giàu complex carbohydrates và chất xơ, cháo yếu mạch dễ tiêu hóa (đặc biệt […]

Năm loại thực phẩm giúp vòng eo thon, phẳng lì đó là: Yến mạch, sữa chua tự nhiên, dưa chuột, trà xanh, và các loại rau xanh…

 

5 thực phẩm cho vòng bụng phẳng

Yến mạch: Được xem là thực phẩm giàu complex carbohydrates và chất xơ, cháo yếu mạch dễ tiêu hóa (đặc biệt nếu bạn ngâm chúng qua đêm). Loại thực phẩm này sẽ giúp bạn ăn ít hơn và giảm đầy hơi.

5-loai-thuc-pham-cho-vong-bung-phang

5 thực phẩm cho vòng bụng phẳng

Sữa chua tự nhiên: rất giàu protein và là một sự lựa chọn cho món ăn nhẹ rất hoàn hảo. Bạn có thể biến nó thành một món tráng miệng với thêm mật ong và một bữa ăn sáng ngon lành với trái cây. Sữa chua còn chứa khuẩn sữa giúp giảm cải thiện hệ thống tiêu hóa để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Các chất béo lành mạnh được tìm thấy trong bơ, ô liu, các loại hạt, hạt giống và sô cô la đen. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những chất béo này giúp ngăn chặn và thậm chí làm tiêu mỡ bụng. Thế nên hãy đảm bảo bạn thêm một lượng nhỏ một cách thường xuyên các loại thực phẩm này vào trong bữa ăn hàng ngày của mình.

Trà xanh: giàu chất chống oxy hóa và rất tuyệt vời cho vòng bụng phẳng. Nó có tính chất lợi tiểu nhẹ và giúp điều hòa lượng đường trong máu – giúp bạn giảm hiện tượng thèm ăn.

Dưa chuột: làm mát và lợi tiểu, ngoài ra dưa chuột cũng rất tốt cho bạn lựa chọn khi cảm thấy đói. Nó cũng giúp cho bạn giảm bớt giữ nước và giàu chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

5-loai-thuc-pham-cho-vong-bung-phang

5 thực phẩm cho vòng bụng phẳng

Những loại trái cây và rau xanh lợi tiểu khác có thể thêm vào chế độ ăn giảm béo bụng đó là dưa chuột, tỏi tây, cần tây và măng tây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook