4 nguyên tắc chạy bộ để giảm mỡ đùi hiệu quả

13:42:29 - 04/08/2017 - admin

Bạn đã tốn nhiều công sức mà không giảm được cân, lại còn thấy chân to lên? Bạn nghĩ rằng chạy bộ làm chân to nên bỏ cuộc? Bạn có biết ca sĩ Hà Anh Tuấn đã giảm 40kg nhờ vào chạy bộ hay không? Chạy bộ thật sự là phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả đấy. Hãy tuân theo các nguyên tắc sau để giảm mỡ đùi thật hiệu quả nhé. Bạn sẽ có được đôi chân đẹp như ngôi sao Hàn Quốc nhé:

giam-mo-dui-hieu-qua

Chạy bộ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Chạy bộ là phương pháp giảm mỡ hiệu quả mà đơn giản, giúp bạn có vóc dáng thon gọn, ai cũng có thể thực hiện. Khi chạy bộ toàn cơ thể sẽ chuyển động theo từng bước chạy vì thế nó không chỉ giảm mỡ đùi mà còn giảm mỡ mông, giảm mỡ bắp chân, giảm mỡ bụng và rất nhiều bộ phận khác.

  1. Khi chạy bộ giảm mỡ đùi chú ý tránh chấn thương

Điều đầu tiên, bạn không được phép để mình bị chấn thương nếu muốn thực hiện kế hoạch giảm béo đến cùng, đừng để tập 1 tuần rồi lại phải nghỉ ngơi tận 3 tháng nhé.

Bạn cũng nên ra kế hoạch chạy bộ giảm mỡ đùi phù hợp với mình. Đảm bảo đừng chạy quá sức, cũng đừng để lượng calo của bạn không được tiêu tốn vừa đủ.

Sử dụng giày chạy là tốt nhất nhé. Nếu bạn muốn luôn muốn giảm mỡ đùi để có đôi chân đẹp thì cần coi chạy bộ là 1 thói quen mỗi ngày. Thế thì đầu tư 1 đôi giày đẹp sẽ chẳng lãng phí đâu.

  1. Luôn mang theo 1 chai nước khi chạy bộ

giam-mo-dui-hieu-qua

Nhớ mang nước theo khi chạy bộ nhé

Khi chạy bộ không chỉ giảm nguyên giảm mỡ đùi, giảm mỡ bụng mà còn giảm mỡ ở các bộ phận khác. Nên việc uống nước sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh hơn. Khi chạy được 1 khoảng cách, hãy dừng lại nghỉ ngơi 1 chút và uống 1 chút nước.

Khi bạn chạy xong, mồ hôi chảy ra nhiều, cơ thể sẽ rất háo nước. Bạn cần bổ sung kịp thời để tránh bị thiếu nước, điều này không có lợi cho tim và hệ tuần hoàn.

Uống nước cũng giúp bạn tránh cảm giác đói và thèm ăn.

  1. Chạy bộ theo phương pháp HIIT

Giảm mỡ đùi và giảm mỡ bụng theo phương pháp HIIT là cực kỳ hiệu quả, được toàn thế giới ưa chuộng vì nó đốt cháy rất nhiều kcal.

Bài tập HIIT 1:1, 2:1 tức là 2 phút chạy nhanh 1 phút chậm hoặc 1 phút chạy nhanh 1 phút chậm rất phổ biến nhưng khá khó với những bạn mới tập.

Bạn có thể sử dụng bài tập 8 tuần để có giảm mỡ đùi tốt nhất.

  1. Tập luyện thường xuyên và kiên trì.

Với chạy bộ giảm mỡ đùi, bạn nên thực hiên vào buổi sáng để có kết quả tốt nhất.

Với tần suất 3 – 4 lần mỗi tuần, và chạy bộ kiên trì mỗi tuần, bạn sẽ có được kết quả xứng đáng

Trong thời gian đầu, nhiều bạn sẽ băn khoăn vì cảm thấy đùi như to ra. Thật ra đây là chuyện bình thường. Lớp mỡ tại đùi nằm dưới lớp cơ. Nên khi bạn tập luyện, tác động vào đùi thì sẽ làm lớp cơ dãn ra, nên đùi sẽ to hơn. Nhưng khi bạn tập đến 1 mức độ nhất định, sẽ tác động vào lớp mỡ và làm đùi bé lại, săn chắc.

Để có kết quả tốt nhất, bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài. Nếu bạn muốn được giảm mỡ đùi trong thời gian ngắn và hiệu quả, hãy sử dụng phương pháp giảm béo 3D Lipo, công nghệ giảm mỡ cực hiệu quả từ Mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

giam-mo-dui-hieu-qua

Phương pháp giảm mỡ đùi 3D Lipo an toàn và hiệu quả nhanh chóng

Trên đây là những lỗi cần chú ý khi bạn chạy bộ giảm mỡ đùi, bạn nhớ chú ý thực hiện tốt để giảm cân hiệu quả và an toàn. Chúc bạn thành công.

>> Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook